Đại học Thành Đô

Home » DỌN RÁC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG: TẠI SAO KHÔNG???

DỌN RÁC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG: TẠI SAO KHÔNG???

27/11/2023

Rác thải trong sinh hoạt hàng ngày vẫn đang là một trong những vấn đề cấp bách cần phải xử lý và đáng lo ngại. Rác thải không chỉ ảnh hưởng đến khí hậu, đất đai, tài nguyên mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người.

Nhằm mang đến cho các Thadoer môi trường học tập, làm việc trong lành, giảm thiểu các tác hại xấu đến môi trường, một hoạt động mang tên “Thứ sáu xanh” được Đoàn trường Đại học Thành Đô triển khai thường niên.

Hoạt động này luôn thu hút sự tham gia tích cực, nhiệt tình từ các bạn sinh viên. Đến với “Thứ sáu xanh” ai ai cũng bày tỏ sự nhiệt huyết, hào hứng và tâm thế sẵn sàng “vào việc” vì thế mà những con đường và khuôn viên nhanh chóng được dọn dẹp sạch sẽ trong những tiếng cười và sự náo nhiệt.

Hoạt động không chỉ góp phần bảo vệ môi trường, cải thiện cảnh quan, mà còn là nơi giúp gắn kết các thành viên trở nên gần gũi, đoàn kết hơn.

Hy vọng rằng đây sẽ là hoạt động luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các Thadoer để môi trường sống xung quanh chúng ta ngày càng sạch đẹp hơn nữa. 

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo

Tin tức khác

0934 078 668