Home » Dược sĩ – Ngành học mang lại nhiều cơ hội cho các bạn 2k4

Dược sĩ – Ngành học mang lại nhiều cơ hội cho các bạn 2k4

31/03/2022

Các bạn 2K4 đang đứng trước ngưỡng cửa đại học, sự lựa chọn ngành nghề khiến các em thấy lo lắng và băn khoăn. Nhiều bạn thích học ngành dược nhưng không biết ra trường liệu có việc làm không? Có quá nhiều thứ khiến các bạn 2K4 năm nay phải suy nghĩ. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những cơ hội nghề nghiệp của ngành Dược.
Thị trường việc làm ngành Dược trong tương  lai còn nhiều không?

Về Y Dược thì không bao giờ xã hội hết nhu cầu với 2 ngành này. Bởi nó thiết thực và gắn liền với cuộc sống con người, nhất là trong thời đại dịch Covid-19 cần nguồn nhân lực hơn bao giờ hết. Vì vậy cơ hội phát triển trong ngành còn rất lớn. Khối ngành sức khỏe Việt Nam còn phát triển, vì vậy cơ hội việc làm cho Dược sĩ 2K4 rất nhiều.

Sinh viên K13 tham quan phòng thực hành Khoa Dược

Các vị trí việc làm ngành dược sau khi ra trường
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Đại học, Cao đẳng dược, bạn sẽ có thể tham gia vào thị trường lao động và làm nhiều công việc khác nhau tùy theo trình độ của mình như: Bào chế thuốc; Trình dược viên; Nghiên cứu thuốc và dược liệu; Dược sĩ tại nhà thuốc, hiệu thuốc…..
Lợi thế gì khi trở thành sinh viên ngành Dược của Đại học Thành Đô
Học tập tại nhà trường không chỉ trang bị cho sinh viên kiến thức khoa học cơ bản và dược học cơ sở, những kiến thức và kỹ năng chuyên môn đầy đủ về dược học. Nhà trường còn cung cấp, giảng dạy những kiến thức nền tảng về quản trị doanh nghiệp, quản trị marketing, quản trị tài chính để điều hành và quản lý doanh nghiệp trong lình vực dược phấm y tế.
Ngoài đầu tư đào tạo lý thuyết trường còn chú trọng vào ứng dụng thực hành.  Không chỉ thế, trường còn ký kết hợp tác với nhiều bệnh viện, nhà thuốc và doanh nghiệp lớn nhằm giúp các em có cơ hội được kiến tập và thực tập.
Đội ngũ giảng viên của trường là các Giáo sư, Tiến sĩ chuyên ngành Dược có nhiều kinh nghiệm ứng dụng thực hành và nghiên cứu tại các cơ sở nghiên cứu và bào chế thuốc. Thầy cô sẽ mang lại cho các em những bài giảng sát với thực tế, sinh động và hiệu quả.
Bài viết chia sẻ đến bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp ngành Dược khi bạn theo đuổi ước mơ Dược sĩ. Hy vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn lựa chọn nghề nghiệp phù hợp bản thân.

Năm 2022, Trường Đại học Thành Đô tuyển sinh ngành Dược học với các phương thức sau:
Xét tuyển bằng học bạ THPT:
>>Với ngành Dược, bạn cần phải có học lực năm lớp 12 loại Giỏi và điểm trung bình của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển phải từ 24 điểm trở lên

Xét tuyển bằng kết quả thi THPT 2022

ĐĂNG KÝ :
Cách 1: Chuyển phát hồ sơ qua đường bưu điện
Trung tâm Tuyển sinh
Tầng 1, Nhà A, Trường Đại học Thành Đô
Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline:  02433.861.601/ 0934.078.668
Cách 2:  Đăng ký trực tuyến:
Tại website: Đại học Thành Đô