Gala sinh viên 2020: Tân Sinh viên ĐH Thành Đô đắm chìm trong lễ hội âm nhạc đặc sắc.

11/11/2020

Nhằm chào mừng các tân sinh viên khóa 12 mới nhập học và khởi động một năm học sôi động và hứng khởi, tối 9/11/2020, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Thành Đô đã tổ chức chương trình “Gala sinh viên Thành Đô năm 2020 với chủ đề: Đêm nhạc hội chào năm học mới và phát động cuộc thi Miss Thành Đô năm 2021”

     Tới tham dự chương trình có các đồng chí: ThS. Nguyễn Hữu việt – Bí thư Chi bộ trường Đại học Thành Đô, ThS Phạm Trọng Phước – Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Quách Công Giang – Bí thư Đoàn trường, Lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm, cùng các cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Trường Đại học Thành Đô. Đặc biệt, đông đảo các bạn tân sinh viên khóa 12 đã tham dự đêm Gala.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên, báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu. Đây còn là một “món quà” nhằm thay cho lời chào, lời chúc mừng của tập thể Trường ĐH Thành Đô đến thế hệ sinh viên mới.

     Phát biểu tại chương trình, đồng chí Quách Công Giang – Bí thư Đoàn trường đã gửi lời chúc mừng tới các bạn tân sinh viên khóa 12, đồng thời biểu dương sự nhiệt tình, năng động của các bạn Đoàn viên sinh viên Trường Đại học Thành Đô trong các hoạt động phong trào Đoàn, và hy vọng các Đoàn viên Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy sức trẻ trong thời gian tới.

     Chương trìnhGala sinh viên Thành Đô năm 2020 với chủ đề: Đêm nhạc hội chào năm học mới và phát động cuộc thi Miss Thành Đô năm 2021” đã diễn ra công phu, hoành tráng với nhiều tiết mục văn nghệ ở nhiều thể loại khác nhau như: Hát, múa, nhảy hiện đại, đàn ghita…

     Cũng trong khuôn khổ đêm Gala, Đoàn trường Đại học Thành Đô đã phát động cuộc thi Miss Thành Đô 2021 – cuộc thi nhằm khám phá vẻ đẹp trí tuệ, tài năng của nữ sinh Đại học Thành Đô; tiếp tục kêu gọi quyên góp ủng hộ từ quý thầy cô và các bạn Đoàn viên, sinh viên chung tay chia sẽ cùng đồng bào Miền Trung ruột thịt với tinh thần “1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no”.

     Phần đặc biệt và được đón chờ nhất đêm Gala chính là phần trình diễn đến từ 2 khách mời. Được biết, DJ Farkas - một trong những DJ trẻ tại Hà Nội và là một học viên tốt nghiệp xuất sắc tại VNSound Studio; Quân K là một Guide và là một Beatboxer chuyên nghiệp. Hai khách mời đều có sự trưởng thành và xuất thân từ mái trường Thành Đô đã mang đến màn kết thúc Gala thật sôi động và mới mẻ.

     Chương trình Gala sinh viên 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các sinh viên Khóa 12 sẽ luôn ghi dấu những kỷ niệm tuổi trẻ đầy nhiệt huyết tại trường Đại học Thành Đô, tiếp tục phấn đấu và thành công trên con đường bước tiếp sau cánh cửa đại học, trở thành những cử nhân, kỹ sư và dược sĩ trong tương lai.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ