Home » Gala sinh viên Thành Đô 2020 hứa hẹn là Đêm nhạc hội sôi động và đặc sắc

Gala sinh viên Thành Đô 2020 hứa hẹn là Đêm nhạc hội sôi động và đặc sắc

06/11/2020

Với 16 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, mang trong mình sứ mạng “Kiến tạo môi trường giáo dục tích cực, học tập chất lượng, nghiên cứu hiệu quả và phát triển bền vững”, Trường ĐH Thành Đô đã tạo dựng được vị trí vững chắc trong hệ thống giáo dục nước nhà; khẳng định được uy tín, thương hiệu trong cộng đồng, xã hội.

Trường ĐH Thành Đô đã đón nhận rất nhiều tân sinh viên nhập học.

Với mục đích giúp các tân sinh viên K12 hiểu biết về văn hóa, truyền thống của nhà trường; nhanh chóng làm quen với trường, lớp, thầy cô, bạn bè; bắt nhịp hiệu quả với chương trình, phương pháp học đại học chuyên nghiệp, ngày 09/11/2020 tới đây Trường ĐH Thành Đô long trọng tổ chức Gala sinh viên Thành Đô năm 2020 với chủ đề: “Đêm nhạc hội chào năm học mới và phát động cuộc thi Miss Thành Đô năm 2021” với đa dạng các hoạt động trải nghiệm như: Giao lưu văn nghệ, DJ “Kết nối sinh viên”; Phát động Cuộc thi Miss Thành Đô 2021; Kêu gọi ủng hộ quyên góp đồng bào Miền Trung chịu ảnh hưởng lũ lụt

Không chỉ giúp kết nối tân sinh viên, đây còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp tân sinh viên thể hiện tài năng, sự sáng tạo, tự tin, tinh thần đoàn kết, kỹ năng làm việc nhóm và những kỹ năng mềm khác, đồng thời mang đến những trải nghiệm tốt đẹp, tạo động lực học tập cho các em ngay từ những ngày đầu.

Gala Sinh viên Thành Đô năm 2020 gồm những tiết mục Hát; Múa; Kịch; Sáo; Đàn ghita; Võ thuật; Hiphop và Belly Dance rất hấp dẫn (Ảnh minh họa – Gala Chào tân sinh viên K11)

Gala Sinh viên Thành Đô năm 2020 được đầu tư dàn dựng công phu, chuyên nghiệp với nhiều hạng mục chương trình hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn sinh viên.

Gala Sinh viên Thành Đô năm 2020 chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ cho khán giả. (Ảnh minh họa – Gala Chào tân sinh viên K11)

Đặc biệt, đêm Gala còn có chương trình DJ “Kết nối sinh viên” với sự biểu diễn của các khách mời đang được giới trẻ yêu thích và mến mộ.

Bên cạnh đó, tân sinh viên K12 còn được giao lưu, kết nối thông qua Lễ Khai giảng năm học mới, giải bóng đá Sinh viên Thành Đô, Hội thảo khoa học Quốc gia và nhiều hoạt động sôi động, hấp dẫn khác trong tháng sinh hoạt công dân đầu khóa học.