Gala sinh viên Thành Đô: Khi tài năng của sinh viên TĐU được dịp phô diễn

13/11/2020

      Không chỉ luôn thi đua lập thành tích trong các phong trào học tập, các sinh viên của Đại học Thành Đô cũng đã chứng tỏ mình tài năng không kém ở lĩnh vực văn hóa nghệ thuật.

      Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng tân sinh viên cũng như đóng vai trò phát động cho cuộc thi "Miss Thành Đô 2021", tối ngày 9/11 tại số Hội trường tầng 8 nhà C, Chương trình Gala sinh viên Thành Đô 2020 với chủ đề: “Đêm nhạc hội chào năm học mới và phát động cuộc thi Miss Thành Đô 2021 đã được tổ chức. Đây là dịp để các sinh viên trường được "phô diễn" tài năng của mình, và thật sự đã khiến cho khán giả có mặt đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

      Chương trình có sự góp mặt của hai khách mời đặc biệt: DJ Farkas và MC Quân K. Hai khách mời đều có sự trưởng thành và xuất thân từ mái trường Thành Đô đã mang đến một đêm Gala thật sôi động và mới mẻ.

      Bên cạnh sự góp mặt của khách mời, không thể không kể đến các tiết mục đặc sắc của sinh viên nhà trường.

Sức nóng của đêm nhạc đã nhen nhóm ngay từ những phút đầu bởi tiết mục nhảy hiện đại hanclap đầy năng lượng.

 

Các nữ dancer nóng bỏng của ĐH Thành Đô thổi bùng bầu không khí đêm nhạc hội với những vũ đạo bốc lửa.

Bài nhảy “Anh thanh niên” quen thuộc được hàng trăm sinh viên hưởng ứng.

Các tiết mục múa dân vũ cũng không kém phần cuốn hút, đã đưa người tham dự chương trình đến những lần điệu múa sâu lắng, uyển chuyển

      Không chỉ múa đẹp, nhảy giỏi, các Thadoer còn là những ca sĩ không chuyên đầy triển vọng khi tự tin thể hiện các bài hát đơn ca và song ca đầy sâu lắng

      Đêm hội đã một lần nữa khẳng định, sinh viên Đại học Thành Đô không chỉ học giỏi mà "chơi" cũng rất cừ. Hi vọng, các bạn tân sinh viên đã được truyền nguồn năng lượng tích cực để bắt đầu năm học mới đầy tự tin, cũng như tài năng sinh viên Đại học Thành Đô sẽ tiếp tục được phát huy ở những thế hệ kế tiếp.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ