Home » GẦN MỰC THÌ ĐEN… GẦN NOEL THÌ ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ TẶNG QUÀ

GẦN MỰC THÌ ĐEN… GẦN NOEL THÌ ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ TẶNG QUÀ

21/12/2023

Jingle Bell… Jingle Bell – Tiếng chuông đã điểm, Thadoer đón giáng sinh ấm áp, thân thương ngay tại khuôn viên Trường Đại học Thành Đô

Trong tiết trời se lạnh của những ngày cận Tết 2024, nhà Thành Đô lại được “make up”, trang hoàng lộng lẫy đón chào một mùa Giáng sinh về. Đây cũng là một món quà Nhà Trường dành tặng cho Cán bộ, Giảng viên, Sinh viên thay cho lời chúc tốt đẹp đón chào một năm mới đang đến gần.

Không khí giáng sinh tràn ngập lan tỏa khắp Nhà B – Trường Đại học Thành Đô

Ngay từ đầu tháng 12, các Thadoers đã hào hứng chuẩn bị trang trí Noel. Năm nay, sảnh Nhà B thật ấm cúng với cây thông long lanh, rực rỡ, đẹp mắt. Bên cạnh đó, những tiểu cảnh đặc trưng cho Giáng sinh như: ông già Noel, tuần lộc, hộp quà, thiệp, quả cầu… đều xuất hiện và tạo nên một tổng thể vô cùng bắt mắt.

Khu vực check-in Giáng sinh đã được trang hoàng, chăm chút từng chi tiết nhỏ, thầy cô và các bạn sinh viên cũng đã kịp lưu lại những bức hình kỷ niệm trong dịp Giáng sinh này.

Thầy Cô thêm nhiều màu xinh tươi, ấm áp hòa trong bầu không khí Giáng sinh

Gần một tháng nay khu vực sảnh nhà B tấp nập hơn bình thường vì các bạn sinh viên dừng chân, nán lại chụp ảnh với cây thông phủ tuyết, với Ông già Noel và rất nhiều đồ trang trí xinh xắn, lung linh đủ sắc màu.

Những hộp quà được bố trí sẵn quanh gốc cây thông cũng có thể trở thành “đạo cụ” cho bức hình thêm lung linh, thỏa sức tạo dáng trước ống kính.

Nhà trường còn chuẩn bị rất nhiều món quà xinh xắn, dễ thương gửi tặng đến các thầy cô, học viên và sinh viên. Khu vực trò chơi và check-in nhận quà thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên. Tiếng cổ vũ, cười nói, những cái đập tay như phá tan cái lạnh buốt trong ngày đông. Những phần quà nhỏ xinh, đáng yêu cùng những lời chúc chứa đựng ý nghĩa giáng sinh an lành khiến ai nhận được đều cảm thấy thật ấm áp.

Nhân dịp Giáng sinh và chuẩn bị đón chào năm mới 2024, Trường Đại học Thành Đô gửi lời chúc tới các tổ chức, đối tác cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và các em sinh viên, học viên, học sinh trong toàn Hệ sinh thái Thado Edupark với mong muốn tất cả mọi người có một mùa Giáng sinh an lành cùng những điều tốt đẹp nhất trong năm 2024.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://thanhdo.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo