Đại học Thành Đô

Home » “GIẤC MƠ” ĐẠI HỌC HOÀN THÀNH, CÁC TÂN KHOA CHÍNH THỨC “RỜI TỔ” CHẮP CÁNH CHO NHỮNG ƯỚC MƠ XA

“GIẤC MƠ” ĐẠI HỌC HOÀN THÀNH, CÁC TÂN KHOA CHÍNH THỨC “RỜI TỔ” CHẮP CÁNH CHO NHỮNG ƯỚC MƠ XA

18/08/2023

Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, đặc biệt hơn với những Kỹ sư, Cử nhân, Dược sĩ tương lai đang chuẩn bị rời mái trường Thành Đô và theo đuổi con đường sự nghiệp của mình. Khoảnh khắc các Tân khoa tung mũ lên trời mang ý nghĩa thả ước mơ vào cuộc sống, buông chiếc áo sinh viên vững vàng tiến bước vào đời.

Trong không khí hân hoan, tự hào xen lẫn xúc động, sáng nay 18/08, các Tân Kỹ sư, Cử nhân, Dược sĩ đã chính thức nhận được tấm bằng Đại học của riêng mình. Đó vừa là thành quả của một chặng đường đầy nỗ lực của các bạn, cũng là niềm tự hào to lớn của gia đình, người thân và sự kiêu hãnh của Thầy cô, Nhà trường.

Buổi lễ có sự tham dự của TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Đào Thị Ái Thi – Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy cô Trưởng/Phó Phòng ban, Trưởng/Phó các Khoa của Trường Đại học Thành Đô, Quý Phụ huynh và đặc biệt các nhân vật chính của buổi lễ – các Tân khoa.

TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó Hiệu trưởng trao bằng khen cho các Tân Kỹ sư, Cử nhân, Dược sĩ

Những nụ cười rạng rỡ, những giọt nước mắt hạnh phúc, những bó hoa tươi thắm và những cảm xúc tự hào là hành trang của mỗi bậc phụ huynh mang đến Lễ tốt nghiệp 2023 dành đến cho con của mình.

Chặng đường chinh phục “giấc mơ” Đại học đã kết thúc, đối với mỗi bậc phụ huynh hay các Tân khoa đó là cả 1 chặng đường dài, mang trên vai những trách nhiệm, sự nỗ lực và cố gắng. Giây phút nhìn con của mình đứng trên bục vinh danh nhận Bằng tốt nghiệp có lẽ là giây phút đầy tự hào.

PGS.TS. Đào Thị Ái Thi – Phó Hiệu trưởng trao bằng và chúc mừng đến các Tân khoa

Trong buổi Lễ, đại diện cho các Tân khoa, cô sinh viên Khoa Du lịch Ngoại ngữ, Phạm Thị Mỹ Hạnh đã có bài phát biểu chia sẻ về hành trình theo đuổi ước mơ và hoàn thành chặng đường học tập, rèn luyện tại mái Trường Đại học Thành Đô với bao kỷ niệm đáng nhớ cùng Thầy Cô, bạn bè.

Phạm Thị Mỹ Hạnh – Sinh viên lớp D108K11 Khoa Du lịch – Ngoại ngữ chia sẻ tại buổi Lễ

Mỹ Hạnh gửi lời cảm ơn chân thành đến Thầy Cô, Nhà trường – nơi lưu giữ thanh xuân của bao thế hệ: “Tục ngữ có câu “Không thầy đố mày làm nên”. Những lời dạy của Thầy Cô không chỉ đem tới nhiều kiến thức mà còn là những kinh nghiệm sống quý báu chắp cánh cho chúng em trên chặng đường đời sau này. Chính nhờ sự tận tụy, sự ân cần dìu dắt của các thầy cô giúp chúng em tự tin hơn trong cuộc sống. Thay mặt các bạn sinh viên, em xin gửi tới các thầy, các cô tấm lòng tri ân, biết ơn và trân trọng”.

Cảm ơn bố mẹ rất nhiều, luôn là người bạn đã đồng hành cùng con trong những năm tháng miệt mài đèn sách vừa qua. Và hôm nay ngay tại buổi lễ tốt nghiệp của con, bằng tất cả sự biết ơn con muốn nói rằng: “Bố mẹ ơi con đã làm được rồi, con yêu bố mẹ!”

Trường Đại học Thành Đô xin gửi lời chúc mừng đến các Tân Kỹ sư, Cử nhân, Dược sĩ khi đã khép lại chặng đường chinh phục tri thức, mở ra cánh cửa “sau Đại học” đầy thú vị. Mến chúc các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên hành trình sắp tới.

Có lẽ rằng, giây phút bước lên bục nhận tấm bằng danh giá này là một trong những giây phút mà hôm nay, mãi đến sau này, dù trải qua bao nhiêu vinh quang hay chông gai, thì đó vẫn là những phút giây ghi dấu sâu đậm trong ký ức của mỗi người.

∇ Lưu lại trọn vẹn các khoảnh khắc tại Lễ Tốt nghiệp 2023 nhé Thadoers ơi!!

Những khoảnh khắc đáng nhớ, những cái ôm ấm áp và những bó hoa tươi thắm từ những người thân quen trao tay là minh chứng của một buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, là cột mốc đáng nhớ trong hành trình học tập và khởi nghiệp của mỗi người.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo

Tin tức khác

0934 078 668