Home » GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN KHOA CNKT Ô TÔ NĂM 2023

GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN KHOA CNKT Ô TÔ NĂM 2023

06/03/2023

Giải Bóng đá Sinh viên Khoa CNKT Ô tô 2023 – sân chơi thể thao đặc biệt dành riêng cho các Thadoer Khoa Ô tô chúng ta đã chính thức khởi động rồi đây! Cơ hội gặp gỡ, giao lưu bạn bè, rèn luyện sức khỏe, tranh tài lành mạnh để nhận về những giải thưởng không kém phần hấp dẫn. Các bạn sinh viên Khoa Ô tô đã chuẩn bị sẵn sàng chưa nào
Tham gia Giải bóng lần này, các bạn Sinh viên không chỉ được rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi, tạo mối quan hệ đoàn kết giữa các liên chi đoàn mà còn là cơ hội được tuyển chọn những cá nhân xuất sắc vào đội tuyển của Khoa.
Giải bóng sẽ khai mạc và chính thức tranh tài vào ngày 07/03 tới đây tại Sân bóng trường Đại học Thành Đô. Các “fan cứng” của Bóng đá đâu rồi nhỉ! Lên kế hoạch để cùng bạn bè đi tham gia, cổ vũ giải đấu thú vị này nhé!