Home » Kế hoạch tổ chức Giải bóng đá sinh viên Thành Đô năm 2019

Kế hoạch tổ chức Giải bóng đá sinh viên Thành Đô năm 2019

22/10/2019

Ảnh: Giải bóng đá sinh viên Thành Đô năm 2018

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, lập thành tích chào mừng ngày thành lập Trường (30/11/2004 – 30/11/2019); tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho các Đoàn viên, sinh viên trong Nhà trường cũng như nâng cao sức khỏe, giúp các đoàn viên học tập tốt hơn, Đoàn trường Đại học Thành Đô tổ chức giải bóng đá sinh viên Thành Đô năm 2019, cụ thể:

1.Thời gian thi đấu: Từ 15/11/2019 – 14/12/2019 (Thi đấu vào các ngày trong tuần)

2. Địa điểm: Sân vận động Đại học Thành Đô

Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

3.Đối tượng tham gia: Nam,nữ sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Thành Đô

4.Quy định đăng ký:

– Mỗi Liên chi đăng ký tối thiểu 15 cầu thủ nam, 15 cầu thủ nữ.

– Danh sách cầu thủ phải có xác nhận của Liên chi đoàn. Trên danh sách có ghi đầy đủ: Họ và tên, ngày sinh, đơn vị, dán ảnh 3×4 (theo mẫu). Mỗi đội cử một đội trưởng có đầy đủ thông tin để BTC tiện liên lạc.

– Sinh viên được đăng ký bắt buộc phải tham gia bảo hiểm y tế mới được tham gia giải.

– Thời gian đăng ký: Trước 16h00 ngày 08/11/2019.

– Hồ sơ đăng ký theo mẫu gửi về VP Đoàn trường trước ngày 08/11/2019. 4.

Trang phục thi đấu

– Mỗi đội phải tự trang bị 01 bộ quần áo có số khác nhau để sử dụng trong quá trình thi đấu.

– Mỗi cầu thủ chính thức phải có số áo riêng và cố định trong suốt quá trình tham gia giải đấu. Màu sắc số phải tương phản với màu áo.

– Các đội phải đăng ký màu áo với Ban tổ chức và phải thi đấu đúng màu áo đã đăng ký.

5. Thể thức thi đấu – Các đội tham gia thi đấu được chia thành 2 bảng (A, B)

– Vòng loại: Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi bảng sẽ lấy 02 đội nhất và nhì vào bán kết.

– Vòng bán kết: 4 đội đấu chéo:

+ Nhất bảng A đấu với nhì bảng B (1)

+ Nhất bảng B đấu với nhì bảng A (2)

– Trận tranh hạng 3: Thua trận 1 đấu với thua trận 2.

– Trận chung kết: Thắng trận 1 đấu với thắng trận 2.

Thể thức thi đấu hai trận bán kết và chung kết: Thi đấu theo thể thức loại trực tiếp một lần thua, nếu sau thời gian thi đấu chính thức tỷ số hoà sẽ thi đá luân lưu 6m để xác định đội thắng.

Trong trường hợp bất khả kháng, BTC có thể thay đổi thời gian thi đấu. Khi thay đổi, Ban tổ chức sẽ thông báo với các đội bóng trước giờ bóng lăn ít nhất là 24h.

6. Cách tính điểm và xếp hạng

– Cách tính điểm đấu vòng tròn:

+ Đội thắng: 03 điểm

+ Đội hòa: 01 điểm + Đội thua: 0 điểm

+ Đội bỏ cuộc sẽ bị xử thua: 0-3

– Tính tổng số điểm của các đội đạt được để xếp hạng trong bảng.

– Trường hợp các đội bằng điểm nhau thì việc lựa chọn các đội vào vòng trong tính theo thứ tự sau: Đối đầu trực tiếp – Hiệu số bàn thắng, thua – Bốc thăm.

– Các trận đấu ở vòng bán kết, chung kết thi đấu loại trực tiếp. Sau thời gian đá chính thức hai đội hòa nhau sẽ đá luân lưu (6m) để xác định đội thắng.

7. Luật thi đấu và các quy định khác:

Áp dụng luật bóng đá mini 5 người của Liên đoàn bóng đá Việt Nam và áp dụng một số quy định riêng:

– Mỗi đội được đăng ký tối đa 15 cầu thủ: 7 cầu thủ đá chính và 8 cầu thủ dự bị, không hạn chế số lượng thay cầu thủ.

– Các cầu thủ thi đấu trên sân phải là các cầu thủ đã được đăng ký với Ban tổ chức. Khi đi thi đấu các cầu thủ phải mang theo thẻ sinh viên hoặc các giấy tờ có thể chứng minh là cầu thủ đã được đăng ký.

– Thời gian thi đấu: Mỗi trận đấu gồm 2 hiệp, mỗi hiệp 30 phút với nam và 25 phút với nữ (nghỉ giữa 2 hiệp là 10 phút).

– Chỉ khiếu nại trước hoặc ngay sau trận đấu kết thúc. Chỉ có Trưởng đoàn và Đội trưởng mới có quyền khiếu nại, nếu khiếu nại về nhân sự phải có văn bản có chữ ký của Trưởng đoàn vào toàn bộ giấy tờ liên quan. BTC sẽ xác minh nếu đúng với lời khiếu nại thì đơn vị sai sẽ bị hủy kết quả hiện có và bị xử thua: 0 – 3.

– Chỉ có lãnh đạo đội bóng mới được quyền khiếu nại về vấn đề trọng tài, tổ chức trận đấu trước hoặc ngay sau trận đấu kết thúc.

– Thủ tục khiếu nại:

+ Đội bóng phải làm đơn và đưa ra bằng chứng.

+ Đội bóng có khiếu nại phải nộp lệ phí là 200.000đ. Lệ phí sẽ được hoàn lại nếu khiếu nại đúng.

+ Trong mọi trường hợp quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

–  Sau khi kết thúc trận đấu đội trưởng phải gặp Ban tổ chức ký vào biên bản kết quả trận đấu cùng với trọng tài chính.

Trên đây là chi tiết kế hoạch tổ chức Giải bóng đá sinh viên Thành Đô năm 2019.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Văn phòng Đoàn Trường  ĐT: 0433861764/máy lẻ 406 hoặc trực tiếp với Đ/c Nguyễn Đình Việt – ĐT 0974.884.004 hoặc Đ/c Lê Trạch Trưởng – ĐT 0989.252.385