Giải pháp Khắc phục tâm lý trước ngày thi THPT dành cho 2K2.

12/06/2020

Vào lúc 20 giờ 00 phút ngày 21/06, trường Đại học Thành Đô sẽ phối hợp với công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển tài năng Việt tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến “Tâm lý học sinh những ngày gần thi THPT 2020”.

Chỉ còn khoảng 7 tuần nữa, tất cả các thí sinh trên cả nước sẽ chính thức bước vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT (diễn ra 3 ngày từ 8/8/2020 đến 10/8/2020). Với hầu hết thí sinh, kết quả kỳ thi quan trọng này sẽ được sử dụng đồng thời với 2 mục đích: xét tốt nghiệp và xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ. Vì vậy, việc chuẩn bị tâm lý vững vàng trước và trong quá trình diễn ra kỳ thi thực sự cần thiết không chỉ đối với các bạn thí sinh sắp sửa tốt nghiệp mà còn là nỗi lo lắng chung của các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi.

Tham gia buổi tư vấn trực tuyến, CEO Bùi Thu Hiền – người sáng lập và điều hành công ty Tài năng Việt sẽ chia sẻ những bí quyết giúp thí sinh và các bậc phụ huynh có sự chuẩn bị tốt nhất về sức khỏe và tâm lý, giữ được sự thoải mái và tránh tình trạng run sợ để hoàn hành tốt bài thi.

Bên cạnh đó, chương trình có sự tham gia của các thầy cô trường Đại học Thành Đô sẽ giúp các bạn học sinh lớp 12 có được những thông tin thiết yếu về những ngành học hot tại trường cũng như phương thức xét tuyển của trường Đại học Thành Đô.

Hãy tham gia chương trình để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho con đường tương lai của mình.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ