Giao lưu văn hóa nghệ thuật giữa Trường Đại học Thành Đô, Việt Nam và Trường Đại học Hoseo, Hàn Quốc

07/07/2018

Nhằm góp phần thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc. Đồng thời, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam nói chung và hình ảnh Trường Đại học Thành Đô với bạn bè Hàn Quốc nói riêng. Từ đó, Trường Đại học Thành Đô hướng tới những hoạt động giao lưu quốc tế lành mạnh, thiết thực lan tỏa trong sinh viên toàn trường.

Giao lưu văn hóa nghệ thuật giữa Trường Đại học Thành Đô, Việt Nam và Trường Đại học Hoseo, Hàn Quốc

Chiều ngày 29 tháng 6, Trường Đại học Thành Đô tổ chức chương trình Giao lưu văn hóa nghệ thuật giữa Trường Đại học Thành Đô, Việt Nam và Trường Đại học Hoseo, Hàn Quốc.

Tại chương trình, sinh viên hai trường đã có những tiết mục văn nghệ giao lưu sôi động mang đậm nét dân tộc. Bên cạnh đó là những tiết mục nghệ thuật của Hàn Quốc do sinh viên Trường Đại học Thành Đô biểu diễn mang lại không khí gần gửi với các bạn sinh viên Trường Đại học Hoseo. Sau những tiết mục văn nghệ là các trò chơi giao lưu gắn kết sinh viên hai trường, tại đây tinh thần đội nhóm của các bạn được thể hiện rất rõ. Đặc biệt, trong phần giao lưu trò chuyện, các bạn sinh viên Trường Đại học Thành Đô và Đại học Hoseo hết sức gần gũi, thân mật. Các bạn cùng tập cho nhau cách nói chuyện bằng hai ngôn ngữ Việt - Hàn.

Tiết mục nhảy hiện đại nhạc Hàn do sinh viên Trường Đại học Thành Đô biểu diễn

Cũng tại buổi lễ, với sự chứng kiến của cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Thành Đô và Trường Đại học Hoseo, đại diện hai đơn vị đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác. Đại điện hai đơn vị cũng dành những món quà tặng mang bản sắc văn hóa của hai nước Hàn Quốc và Việt Nam dành tặng đến đoàn lãnh đạo và sinh viên nhằm lưu lại kỷ niệm đẹp.

Đại diện hai đơn vị tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Đây là dịp để sinh viên 2 trường có cơ hội tiếp cận, tìm hiểu về văn hóa của hai nước thông qua buổi sinh hoạt giao lưu. Qua đó, sinh viên hai trường cùng nhau chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về vấn đề học thuật... nâng cao kỹ năng và ngoại ngữ cho sinh viên, góp phần đem đến cơ hội học tập và làm việc tại các nước cho sinh viên nhà trường.

Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên cùng sinh viên Trường Đại học Thành Đô và Trường Đại học Hoseo chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ