Home » Tin tức » GV ĐH Thành Đô vinh dự nhận bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương và Quà tặng của Thủ tướng chính phủ

17/08/2020

PGS. TS. NGƯT Nguyễn Xuân Hòa Giảng viên Khoa Du lịch – Ngoại ngữ Trường Đại học Thành Đô vinh dự là 1 trong 416 Đại biểu toàn quốc –  Đại biểu tri thức – Nhà khoa học – Văn nghệ sĩ được bình chọn là Đại biểu tham dự Hội nghị Gặp mặt đại biểu trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ nhân Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 – 01/8/ 2020), và được tặng Bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương, cùng với quà tặng của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Sáng 31/7/2020, Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị gặp mặt đại biểu trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 – 01/8/2020); hướng tới chào mừng 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với các đại biểu.

Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; cùng nhiều lãnh đạo Đảng, Nhà nước và 200 đại biểu là trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ.

Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương ôn lại truyền thống 90 năm của Ngành.

Cuộc gặp mặt là sự ghi nhận, biểu dương và tôn vinh các trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sĩ đã có nhiều cống hiến và đóng góp đối với sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội, văn hóa, văn nghệ, khoa học, kỹ thuật của Đảng.

PGS. TS. NGƯT Nguyễn Xuân Hòa đã có nhiều năm làm công tác Đào tạo, Nghiên cứu khoa học tại Trường Đại học Thành Đô, Ông là một trong những thành viên sáng lập ra khoa Du lịch-Ngoại ngữ Trường Đại học Thành Đô. PGS.TS. NGƯT Nguyễn Xuân Hòa là cái tên được xướng lên trong nhiều buổi Lễ, Hội nghị về Khoa học trong nước. Năm 2019, thầy cũng được vinh danh tại Lễ tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ (KH&CN) tiêu biểu toàn quốc. Cho đến nay, ông đã và đang hướng dẫn hàng chục học viên cao học, nghiên cứu sinh; là tác giả và đồng tác giả của một số giáo trình đại học và sau đại học, sách tham khảo cho ngành Ngoại ngữ, là tác giả và đồng tác giả của hàng chục bài báo khoa học trong các tạp chí và hội nghị trong và ngoài nước.

PGS.TS.NGƯT Nguyễn Xuân Hòa trong buổi lê Tôn vinh Trí thức KH&CN tiêu biểu 2019

Xét tuyển Khoa Du lịch – Ngoại ngữ trực tuyến!