Home » Tin tức » Hà Nội dừng hoạt động thể dục thể thao ngoài trời

Hà Nội dừng hoạt động thể dục thể thao ngoài trời

08/07/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam bộ, ngày 08/7/2021, UBND Thành phố Hà Nội vừa có văn bản về việc điều chỉnh một số biện pháp phòng để chủ động phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, thành phố yêu cầu người dân chỉ ra ngoài trong trường hợp cần thiết, thực hiện nghiêm thông điệp 5K, chấp hành đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch theo chỉ đạo của Trung ương và thành phố.Từ 18h00 ngày 8/7/2021 tạm dừng các hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời đến khi có thông báo mới của UBND Thành phố.

Thủ trưởng các sở, ban, ngành thành phố, Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã thường xuyên cập nhật diễn biến tình hình dịch bệnh của các tỉnh/thành phố trên cả nước, chủ động xây dựng, triển khai các biện pháp phòng chống dịch thuộc ngành, lĩnh vực, địa bàn quản lý; triển khai, chấp hành nghiêm Công điện số 13/CĐ-UBND ngày 07/7/2021 của Chủ tịch UBND Thành phố.

Thành phố Hà Nội yêu cầu bố trí lập các chốt trực cố định và lưu động tại các Khu vực có nguy cơ cao: Khu Công nghiệp, Cụm Công nghiệp, Khu chung cư, cơ sở khám chữa bệnh, trường, chợ, trung tâm thương mại, công viên, vườn hoa, các khu vực công cộng…; phân công lực lượng chức năng thường xuyên tuyên truyền, nhắc nhở, kiểm tra, xử phạt những trường hợp vi phạm.

Các đơn vị duy trì chế độ thường trực 24/7 để sẵn sàng triển khai ngay các biện pháp truy vết khoanh vùng xử lý kịp thời khi phát sinh các ca bệnh hoặc các trường hợp liên quan.

Cụm cảng hàng không Miền Bắc, Ga Hà Nội, Sở Giao thông vận tải thành phố thường xuyên cập nhật, yêu cầu hành khách trên toàn bộ các tuyến vận tải (hàng không, đường sắt, đường bộ) từ các địa phương khác trở về thành phố (kể cả các vùng chưa có dịch) thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch theo chỉ đạo của thành phố: Thông điệp 5K, khai báo y tế online qua ứng dụng Ncovi, trang web www.tokhaiyte.vn, khai báo y tế bằng mã QRCode tại các địa điểm đi qua, tự theo dõi sức khỏe, nếu có dấu hiệu sốt, ho, đau họng, khó thở hoặc có biểu hiện mất vị giác,… cần thông tin ngay cho chính quyền địa phương hoặc cơ sở y tế nơi gần nhất để được hướng dẫn quản lý sức khỏe kịp thời.

Để đảm bảo an toàn cho cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, Trường Đại học Thành Đô đã chủ động thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch Covid-19 như tuân thủ quy tắc 5K của Bộ Y tế, chuyển qua học, hội họp trực tuyến, giảm thiểu việc tụ tập đông người. Đối với công tác tuyển sinh năm 2021, Trường Đại học Thành Đô nhận hồ sơ xét tuyển vào đại học bằng hình thức xét tuyển học bạ qua đường bưu điện hoặc đăng ký trực tiếp tại website của Nhà trường.

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH:

Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT

– Xét tuyển theo kết quả học tập THPT: Tổng điểm trung bình của 05 học kỳ (Lớp 10, Lớp 11, Kỳ I lớp 12) của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển + điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 18 điểm trở lên.
– Tổng điểm trung bình của năm Lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 18 điểm trở lên.

– Đối với ngành Dược học, xét tuyển thí sinh có học lực lớp 12 xếp loại giỏi, tổng điểm trung bình của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển tối thiểu là 24,0 điểm trở lên.
Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT
– Căn cứ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Hội đồng tuyển sinh Nhà trường và Bộ GD&ĐT (đối với ngành Dược học) quy định.

ĐĂNG KÝ :
Cách 1: Chuyển phát hồ sơ qua đường bưu điện

Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm
Tầng 1, Nhà B, Trường Đại học Thành Đô
Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline:  02433.861.601/ 0934.078.668

Cách 2:  Đăng ký trực tuyến, tại website: www.thanhdo.edu.vn  hoặc Fanpage: Đại học Thành Đô