Home » HÀNG TRĂM VẬN ĐỘNG VIÊN “RA QUÂN” HỘI THAO SINH VIÊN THÀNH ĐÔ 2023, MANG ĐẾN NHỮNG MÀN THI ĐẤU ĐẦY KỊCH TÍNH, GAY CẤN!

23/12/2023

Sân chơi thể thao sinh viên lớn nhất năm học – Hội thao sinh viên 2023 đã chính thức diễn ra vào sáng ngày 23/12 với đông đảo các Thadoer tham gia. Đây có thể được xem là hoạt động được các bạn đam mê thể dục thể thao mong chờ nhất.

Trước đó, trong khuôn khổ Hội thao, các cá nhân thuộc bộ môn Cầu lông khởi tranh sớm hơn các bộ môn khác như: Kéo co, Chạy tiếp sức, Trò chơi liên hoàn,… đã kết thúc vòng loại trực tiếp và tìm ra được những “tay vợt” xuất sắc lọt vào lượt trận Chung kết và tranh tài ngay trong sáng nay 23/12 cùng các bộ môn còn lại.

Sinh viên Thành Đô tài năng, khí thế, tích cực hết mình trong các hoạt động thể dục thể thao

Hừng hực khí thế trong các lượt trận thi đấu ở tất cả các bộ môn, các bạn sinh viên nhanh chóng nhập cuộc đầy quyết tâm. Nếu ở nội dung thi đấu Kéo co, tiếng hò reo không ngớt của các cổ động viên đẩy không khí tranh tài của các đội thi lên đỉnh điểm, thì ở một diễn biến khác, nội dung thi Chạy tiếp sức ghi nhận sự nỗ lực hết mình để hoàn thành tất cả cự ly của các bạn sinh viên.

Những cuộc đua tập thể chưa bao giờ hết hấp dẫn

Bên cạnh đó, với sự linh hoạt, dẻo dai, cống hiến hết mình, 2 bộ môn là Cầu lông và Trò chơi liên hoàn cũng nhanh chóng nhập cuộc với khí thế mạnh mẽ. Nhận được sự cổ động từ khán giả, các vận động viên đã bung hết sức mình để hoàn thành các lượt thi đấu.

Dẻo dai linh hoạt, kỹ năng cá nhân kết hợp với tinh thần đồng đội là bí quyết thành công trong từng bộ môn

Ngay sau khi kết thúc thi đấu ở các nội dung, Bế mạc trao giải Hội thao cũng được diễn ra với sự góp mặt của PGS.TS Đào Thị Ái Thi, ThS. Quách Công Giang – Bí thư Đoàn cùng các Thầy Cô giáo, các bạn học viên, sinh viên, vận động viên, cổ động viên Trường Đại học Thành Đô.

Lễ bế mạc Hội thao sinh viên Thành Đô 2023
Giải Nhất – Nhì – Ba Bộ môn Kéo co
Giải Nhất – Nhì – Ba Bộ môn Chạy tiếp sức

Với tinh thần “Vui khỏe có ích” sự đầu tư khuyến khích từ phía Nhà trường, Đoàn Thanh niên cùng tinh thần thể dục thể thao của các vận động viên, cổ động viên Thadoer đã tạo nên một mùa Hội thao thành công và ý nghĩa. Mong rằng trong những hoạt động tiếp theo sẽ luôn có sự đồng hành và tham gia hết mình của các Thadoer.

Giải Nhất – Nhì – Ba Trò chơi liên hoàn
Giải Nhất – Nhì – Ba Bộ môn Cầu lông

Chúc mừng thành tích của các tập thể và các “vận động viên”, tin chắc rằng, với tinh thần thi đấu cực kỳ “máu lửa” các bạn đã có mùa Hội thao thật ý nghĩa và ấn tượng.

Hội thao đã khép lại với tinh thần thi đấu hết mình mang lại thành tích xuất sắc, từ đó tiếp tục khẳng định tinh thần, bản sắc của Sinh viên Đại học Thành Đô – không chỉ vững vàng về kiến thức chuyên môn mà còn năng động, tự tin với tinh thần thể thao rực lửa.

∇ Tải toàn bộ ảnh Hội thao tại: Hội thao sinh viên 2023

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://thanhdo.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo