Home » HÀO HỨNG TẠI LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI ẢNH ONLINE 8-3 “KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG”

HÀO HỨNG TẠI LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI ẢNH ONLINE 8-3 “KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG”

12/03/2023

Trong bầu không khí hân hoan, nồng nhiệt và phấn khởi, sáng nay, tại Hội trường Hoa Hồng đã diễn ra Lễ trao giải Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc yêu thương” với sự tham gia của lãnh đạo phòng ban, trưởng các đơn vị, đại diện các khoa và đặc biệt là sự có mặt đông đảo các bạn sinh viên, học viên.

Sau một thời gian phát động, Ban tổ chức đã nhận được sự tham gia, hưởng ứng với gần 100 bài dự thi. Các tác phẩm dự thi đã thể hiện những khoảnh khắc chân thật, chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc, tôn vinh được nét đẹp, lan tỏa những giá trị tinh thần và gửi gắm thông điệp yêu thương đến những người phụ nữ nhân dịp 8-3.

Giải thưởng đã được trao đến những tác phẩm xuất sắc nhất:

• Giải nhất:

Phạm Thị Lý – Lớp D16AK13

• 02 Giải Nhì:

Nguyễn Thị Ngọc – D107K14

Nguyễn Thị Kiều Dung – D16AK13

• 02 Giải Ba:

Đinh Phương Thanh – D16KK13

Trần Thị Lệ – D16CK14

• 03 Giải khuyến khích:

Phạm Thị Giang – D16CK15

Vũ Thị Thuỳ Linh – D116K14

Chu Đức Toàn – D116K14

Ban tổ chức xin chúc mừng các cá nhân đã đạt giải trong Cuộc thi và dành lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, hưởng ứng cuộc thi của tất cả các sinh viên, học viên nhà Trường.

Sẽ còn rất nhiều cuộc thi hấp dẫn trong thời gian tới, cùng chờ đón và tham gia hết mình bằng sự sáng tạo, nhiệt huyết, năng lực cá nhân, đồng hành cùng trường Đại học Thành Đô nhé.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Lễ trao giải: