Home » HẸN GẶP TEAM 2K5 HƯNG YÊN TẠI CHƯƠNG TRÌNH HÀNH TRANG SĨ TỬ 2023

HẸN GẶP TEAM 2K5 HƯNG YÊN TẠI CHƯƠNG TRÌNH HÀNH TRANG SĨ TỬ 2023

20/04/2023

Trên hành trình đi muôn nơi làm nhiệm vụ tư vấn chọn ngành, chọn trường cho Gen Z cả nước, nhà Thành Đô luôn nhận về những niềm vui “siêu to khổng lồ” vì trao gửi cho các bạn những thông tin chính thống, chuẩn xác, tin cậy, làm cơ sở để các bạn có một tương lai tươi sáng.
Tiếp nối hành trình đó, ngày 22/04 tới đây “sắc xanh” Thành Đô sẽ có mặt tại Trường THPT Mỹ Hào – Tỉnh Hưng Yên trong Chương trình “Hành trang sĩ tử năm 2023”.
Thời gian: 8h00 – 11h00 Ngày 22/4/2023
Địa điểm: Trường THPT Mỹ Hào – Tỉnh Hưng Yên.
Đến với gian tư vấn của Trường Đại học Thành Đô, các bạn không chỉ được “gỡ rối” những thông tin quan trọng như: Các phương thức xét tuyển, định hướng chọn ngành nghề phù hợp, các chính sách học bổng hấp dẫn tại TDD,… đến từ các tư vấn viên siêu nhiệt tình, mà còn mang về nhiều món quà “cực cool” như: sổ tay, ô, bình nước,… mang thương hiệu riêng của nhà Thành Đô qua các mini game vô cùng thú vị.
Team 2k5 tham gia chương trình “Hành trang sĩ tử năm 2023” tại Trường THPT Mỹ Hào – Tỉnh Hưng Yên ơi…. Nhớ quẹo lựa vào gian tư vấn của nhà Thành Đô để nhận được vô vàn những điều thú vị, bổ ích và bất ngờ nhé!