Đại học Thành Đô

Home » Tin tức » Học Ngôn ngữ Anh đầu tư trực tiếp cho tương lai

Học Ngôn ngữ Anh đầu tư trực tiếp cho tương lai

13/10/2021

13/10/2021
<!–59
19–>

Trong thời đại thế giới phẳng và công nghệ số hiện nay Tất cả các ngành nghề sẽ phải hòa mình với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Môi trường làm việc bây giờ không còn gói gọn trong một quốc gia mà là đa quốc gia, xuyên quốc gia, mỗi chúng ta sẽ là một công dân toàn cầu. Để hòa nhập, chúng ta phải thông thạo ít nhất một ngoại ngữ mà cụ thể ở đây là tiếng Anh.

Môi trường học tập sáng tạo, năng động, chuyên nghiệp

Sau 17 năm thành lập, Trường Đại học Thành Đô đã đạt chuẩn 3 sao trên BXH các trường Đại học ASEAN theo định hướng ỨNG DỤNG và là Trường Đại học đạt chuẩn giáo dục kiểm định quốc gia. Sinh viên được nhà trường định hướng nghề nghiệp ngay từ năm thứ nhất, được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành cũng như kỹ năng nghề nghiệp, có khả năng thích nghi với môi trường làm việc chuyên nghiệp đa ngôn ngữ, đa văn hóa sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa học tập và trang bị các kỹ năng thực tế, hữu ích từ những Doanh nhân thành công; các chuyên gia đến từ các Tập đoàn, Doanh nghiệp. Đặc biệt các chương trình giao lưu văn hóa sinh hoạt cùng giáo viên bản địa, kỳ học doanh nghiệp kéo dài từ 3-6 tháng tại những điểm du lịch của các tập đoàn như: Sun World thuộc tập đoàn Sun Group, Tập đoàn Novotel, tập đoàn Continental…chính vì thế sinh viên Thành Đô tốt nghiệp luôn là ứng viên sáng giá khi ứng tuyển vào các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

Cơ hội nghề nghiệp của ngành ngôn ngữ Anh rất rộng mở

Biên dịch viên, phiên dịch viên trong các công ty, cơ quan ngoại giao, cơ quan truyền thông các tổ chức kinh tế, xã hội của Việt Nam và quốc tế; dịch thuật cho các NXB, trung tâm phát hành sách, báo, tạp chí,…Chuyên viên truyền thông, tổ chức sự kiện, thư ký, trợ lý,… trong các công ty nước ngoài. Hướng dẫn viên, chuyên viên tư vấn tại các công ty du lịch, lữ hành, nhà hàng khách sạn. Giáo viên giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, phổ thông trung học, trung tâm ngoại ngữ… Học Ngôn ngữ Anh không bao giờ sợ thất nghiệp nếu các bạn biết tận dụng kỹ năng ngôn ngữ của mình vào các công việc cụ thể. Tiếng Anh càng  giỏi cơ hội làm việc tại nước ngoài càng cao.

Năm 2021, Trường Đại học Thành Đô tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Anh với các phương thức sau:

Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT
Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT
ĐĂNG KÝ :
Cách 1: Chuyển phát hồ sơ qua đường bưu điện

Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm
Tầng 1, Nhà B, Trường Đại học Thành Đô
Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline:  02433.861.601/ 0934.078.668

Cách 2:  Đăng ký trực tuyến, tại website: www.thanhdo.edu.vn  hoặc Fanpage: truongdaihocthanhdo

Tin tức khác

0934 078 668