Home » HỌC TẬP QUA TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ DOANH NGHIỆP CÙNG SINH VIÊN KHOA KINH TẾ – LUẬT

HỌC TẬP QUA TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ DOANH NGHIỆP CÙNG SINH VIÊN KHOA KINH TẾ – LUẬT

20/12/2023

Sinh viên Khoa Kinh tế – Luật Trường Đại học Thành Đô trải nghiệm thực tế tại Công ty EKF Việt Nam

Thực tập là một trong những hình thức học tập quan trọng, thể hiện rõ quan điểm “thực học – thực làm” trong mô hình đào tạo “Nhà trường – Doanh nghiệp”, đề cao việc học đi đôi với thực hành của Trường Đại học Thành Đô.

Tự hào là một trong những Khoa có số lượng sinh viên đông đảo với nhiều tính cách năng động đặc biệt, cũng như có sự hợp tác, liên kết chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận, Khoa đã tạo cơ hội việc làm, thực tập, kiến tập đến nhiều sinh viên. Đây sẽ là cơ hội cho các bạn sinh viên được giao lưu, chia sẻ, học tập với các doanh nghiệp, là bàn đạp giúp các bạn dễ dàng kết nối với những nhà quản lý đầu ngành hiện nay.

Sinh viên Khoa Kinh tế – Luật trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại công ty EKF Việt Nam

Điểm đến vừa qua của thầy và trò Khoa Kinh tế – Luật chính là Công ty cổ phần EKF Việt Nam, một công ty về lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm trong xây dựng. Được biết Công ty này thuộc quyền sở hữu của Anh Đặng Trần Thùy, QTKD-K3 – Cựu sinh viên Khoa Kinh tế – Luật, Trường Đại học Thành Đô. Cựu sinh viên nhà Thành Đô sau khi tốt nghiệp đã chứng minh được năng lực của bản thân, đạt được những thành tựu trong sự nghiệp. Những câu chuyện những chia sẻ trong hành trình của anh là những kinh nghiệm quý báu cũng chính là tấm gương sáng cho các thế hệ Thadoer sau này học tập và noi theo.

Anh Đặng Trần Thùy – Cựu sinh viên Khoa Kinh tế – Luật QTKD-K3, Trường Đại học Thành Đô – Giám đốc Công ty EKF Việt Nam

Không chỉ thông qua mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác chiến lược của Khoa – Trường mà chính mạng lưới cựu sinh viên cũng là một nguồn lực lớn mang đến các cơ hội thực tập trải nghiệm, là điểm đến tin cậy cho sinh viên trong mỗi học kỳ doanh nghiệp.

Đặc biệt, qua đây cũng có thể thấy được sự gắn kết chặt chẽ giữa Nhà trường và mạng lưới cựu sinh viên, và mối liên kết giữa cựu sinh viên và sinh viên. Những anh chị đi trước luôn đồng hành, giúp đỡ các thế hệ sau này, góp phần xây dựng Trường Đại học Thành Đô ngày càng vững mạnh.

Với chuyến đi thiết thực, được học hỏi, tiếp thu thêm những kiến thức về quá trình hình thành và phát triển, sứ mệnh, chức năng nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức mô hình quản lý, đặc điểm tổ chức sản xuất, kinh doanh và vận hành của công ty, hy vọng các bạn đã có được cái nhìn chân thực hơn, hiểu rõ hơn những gì mình đã học, xác định được mục tiêu nghề nghiệp của bản thân trong tương lai.

Đi nhiều để hiểu hơn về thực tế các vị trí công việc, trực tiếp trao đổi các thông tin và vướng mắc của bản thân cũng như nhìn nhận các xu hướng trong thị trường lao động trong thời gian tới. Đây chính là cách thức học tập được Nhà trường triển khai và duy trì trong suốt mô hình đào tạo nhằm hướng đến xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng vững kiến thức, vững kỹ năng tay nghề, và tự tin bước vào môi trường làm việc sau tốt nghiệp, hướng đến mục tiêu trở thành Trường Đại học ứng dụng hàng đầu.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://thanhdo.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo