Home » Hội nghị Cán bộ, Giảng viên Trường Đại học Thành Đô 2022

Hội nghị Cán bộ, Giảng viên Trường Đại học Thành Đô 2022

04/10/2022

Để nhìn nhận, tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được trong 3 quý năm 2022 năm học 2022-2023 và thống nhất, đề ra các phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cần làm trong quý 4 năm 2022,  ngày 03 tháng 10 năm 2022, Hội nghị Cán bộ, giảng viên trường Đại học Thành Đô năm 2022 đã được tổ chức trang trọng tại Hội trường Hoa Hồng. Dự Hội nghị có TS. Phan Thị Thanh Thảo – Hiệu trưởng, PGS.TS Đào Thị Ái Thi – Phó hiệu trưởng, PGS.TS Phùng Văn Hoàn – Phó hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó hiệu trưởng cùng các cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Thành Đô.

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để Ban lãnh đạo Trường trực tiếp lắng nghe các ý kiến đóng góp, khó khăn, đề xuất từ cán bộ, giảng viên và đưa ra những phương án tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

“Chương trình đào tạo của Đại học Thành Đô định hướng ứng dụng hướng tới mô hình kết hợp giữa nhà Trường và Doanh nghiệp. Năm 2022, đã triển khai mô hình kết hợp sâu rộng hơn. Điển hình như sự kết hợp giữa Đại học Thành Đô và Công ty Cổ phần Codegym Việt Nam” là một trong những nhấn mạnh của TS. Phan Thị Thanh Thảo – Hiệu trưởng trường Đại học Thành Đô.

Tiếp theo đó, hội nghị đã lần lượt lắng nghe phần Báo cáo của các Phó hiệu trưởng phụ trách, cụ thể là:

PGS. TS Đào Thị Ái Thi – Phó hiệu trưởng báo cáo kết quả và phương hướng hoạt động của các khoa.

PGS. TS Phùng Văn Hoàn – Phó hiệu trưởng báo cáo kết quả và phương hướng hoạt động của công tác nghiên cứu khoa học.

TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó hiệu trưởng báo cáo kết quả và phương hướng hoạt động của khối hành chính.

Đặc biệt, Hội nghị thể hiện tinh thần lắng nghe từ hội đồng ban lãnh đạo trường đến cán bộ giảng viên, vì thế sau các bài báo cáo, Lãnh đạo khoa cùng các cán bộ, giảng viên cũng đã có những ý kiến đóng góp, trao đổi thảo luận nhằm mang tới những phương án tốt nhất để phát triển trong việc dạy và học.

Tổng kết hội nghị, TS. Phan Thị Thanh Thảo cũng đã giải đáp thắc mắc, ghi nhận các ý kiến quý thầy cô và đưa ra những phương án phù hợp. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng đánh giá cao về những thành tích đã đạt được trong 3 quý năm 2022, nêu lên phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu của quý 4 năm 2022, trên cơ sở tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được nhằm thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ đề ra, tạo bước đột phá trong xây dựng Nhà trường vững mạnh, phát triển bền vững.

Hy vọng sau Hội nghị Hội đồng ban lãnh đạo Trường cũng như quý thầy cô sẽ có những phương án, mục tiêu nhằm đẩy mạnh phát triển hơn nữa, đưa Đại học Thành Đô vươn xa, đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn. Từ đó, sinh viên sẽ có môi trường học tập tốt hơn và chuyên nghiệp hơn.