Đại học Thành Đô

Home » Hội nghị tổng kết năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 của trường Đại học Thành Đô

Hội nghị tổng kết năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 của trường Đại học Thành Đô

04/01/2023

Nhằm báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm 2022, khen thưởng cán bộ, giảng viên có thành tích xuất sắc trong năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023, trường Đại học Thành Đô đã tổ chức buổi Hội nghị tổng kết cuối năm với sự tham gia của Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên của nhà trường.

Trong Hội nghị, TS. Nguyễn Thúy Vân –  Phó hiệu trưởng thường trực báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 khối hành chính. Qua đó, các nhiệm vụ tuyển sinh, quản trị thương hiệu, chăm sóc sinh viên đã được nhà trường thực hiện tốt và hoàn thành chỉ tiêu trong năm 2022. Tuy nhiên vẫn còn tồn tại những khó khăn mà năm 2023 trường cần cố gắng cải thiện để phát triển hơn nữa.

PGS.TS Phùng Văn Hoàn – Phó hiệu trưởng đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ Khoa học công nghệ năm 2022. Theo PGS.TS Phùng Văn Hoàn, năm 2022 các hoạt động Khoa học công nghệ được đẩy mạnh, số lượng sinh viên và giảng viên tham gia nghiên cứu khoa học tăng với chất lượng được đảm bảo. Trong năm tới, cần đẩy mạnh và quan tâm nhiều hơn đến các sinh viên, giảng viên tham gia nghiên cứu khoa học cũng như khuyến khích sự tham gia để đảm bảo số lượng cũng như chất lượng đề tài nghiên cứu.

PGS.TS Đào Thị Ái Thi – Phó Hiệu trưởng báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 của khối giảng viên. Năm 2022 vừa qua, thầy cô giảng viên của trường Đại học Thành Đô luôn có những giờ dạy nhiệt huyết cũng như tham gia nhiệt tình các hoạt động đoàn thể được tổ chức. Chuyên môn của các thầy cô ngày càng được nâng cao qua các Hội nghị, Hội thảo, Tọa đàm. Sang năm mới, thầy cô giảng viên sẽ luôn duy trì sự nhiệt huyết và tận tình quan tâm đến các sinh viên, cũng như chú trọng nâng cao chuyên môn, chuyên ngành của mình.

Sau đó, PGS.TS. Phan Thị Thanh Thảo – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đưa ra phương hướng nhiệm vụ mới trong năm 2023. Toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ cũng như phương hướng mới mà Ban giám hiệu đã đề ra để có một năm học thành công hơn nữa.

Tiếp nối Hội nghị, Th.S Nguyễn Hữu Việt – Trưởng phòng TC-HC đã công bố các quyết định về cơ cấu tổ chức và công tác cán bộ. Qua đó, đã có những cán bộ ở vị trí mới, thách thức mới và những sự phát triển mới trong tương lai. Cụ thể:

  1. Ông Lưu Hoàng Thịnh được bổ nhiệm giữ chức Phó Hiệu trưởng, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
  2. Bà Đặng Thị Thúy được bổ nhiệm giữ chức Quyền Trưởng phòng Tài chính – Kế toán.
  3. Ông Quách Công Giang được bổ nhiệm giữ chức Quyền Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Quản trị thương hiệu, kiêm Trưởng phòng Quản trị thương hiệu.
  4. Bà Nguyễn Thị Hằng được bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Tuyển sinh.

Bên cạnh đó, Trường Đại Học Thành Đô cũng đã dành những phần quà khen thưởng cho cán bộ, giảng viên có thành tích xuất sắc trong năm 2022 để cùng chúc mừng và tạo động lực giúp cho quý thầy cô cố gắng hơn nữa trong năm học mới – năm 2023. 

Với sự nỗ lực, cố gắng, quý thầy cô của trường Đại Học Thành Đô đã không ngừng góp tâm sức của mình vào trong hoạt động giảng dạy và đặc biệt là vào trong các hoạt động của nhà trường và đã đạt những kết quả nổi bật trong năm học 2022. Hy vọng các cán bộ sẽ cùng toàn thể giảng viên, nhân viên trường có một nhiệm kỳ cũng như những năm học mới thành công rực rỡ.

Chương trình Hội nghị tổng kết năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 của trường Đại học Thành Đô kết thúc trong không khí vui tươi, nhiệt huyết giữa Ban giám hiệu, cán bộ, giảng viên và nhân viên nhà trường.

Nhân dịp năm mới chào xuân Quý Mão xin kính chúc quý thầy cô, cán bộ giảng viên mạnh khoẻ, an khang và thịnh vượng. Đặc biệt chúc cho tập thể cán bộ giảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt được nhiều thắng lợi trong năm mới.

Tin tức khác

0934 078 668