Home » HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THANH NIÊN NĂM 2023 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024

10/01/2024

Ngày 09/01/2024 vừa qua, Ban chấp hành Đoàn Trường đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn năm học 2023 – 2024 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2024 – 2025 tại Hội trường Hoa Hồng

Hướng tới kỷ niệm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2024), Đoàn Thanh niên Trường Đại học Thành Đô tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Đoàn Thanh niên nhằm tổng kết hoạt động 2023 và đưa ra những phương hướng hoạt động, cam kết thực hiện nhiệm vụ trong năm mới để giúp cho phong trào hoạt động trường ngày càng sôi nổi và phát triển. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp tạo không khí vui tươi, hứng khởi cho các bạn trong BCH Đoàn, CLB sau 01 năm hoạt động, đồng thời khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc.

Hội nghị đã đánh giá những mặt làm được, rút kinh nghiệm các tồn tại, hạn chế của năm học 2023 – 2024, từ đó đưa ra phương hướng hoạt động năm học 2024 – 2025 với những hoạt động, kế hoạch cụ thể, hứa hẹn sẽ đem tới một năm học vô cùng sôi động.

Tại Hội nghị, Đ/c Quách Công Giang – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Thành Đô chia sẻ về định hướng phát triển công tác mới trong năm học cũng như vai trò của cán bộ Đoàn trong việc ngày càng phát triển phong trào Đoàn – Hội.

Đ/c Quách Công Giang – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Thành Đô tổng kết tổng kết hoạt động Đoàn năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Hội nghị tiếp thu những định hướng, góp ý, chỉ đạo từ phía Chi ủy, Ban chấp hành Đoàn Trường, những gợi mở, đặt vấn đề giúp tập thể cán bộ Đoàn sẽ phải cùng nhau sáng tạo, phát huy tối đa nhất vai trò của tổ chức Đoàn Thanh niên trong hành trình đồng hành, hỗ trợ Đoàn viên, Thanh niên.

Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học qua của nhà Thành Đô đã có những bước phát triển và thành công vượt bậc. Với sự tích cực, chủ động triển khai chuỗi hoạt động Đoàn vừa sôi nổi, vừa thiết thực dành cho sinh viên đang học tập tại trường, Đoàn thanh niên và CLB Tình nguyện Trường Đại học Thành Đô đã nhận được bằng khen do Thành đoàn Hà Nội trao tặng.

Hội nghị tuyên dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Đoàn năm học 2023. Với tinh thần làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp hứa hẹn Công tác Đoàn 2024 sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh hơn nữa.

Hội nghị tuyên dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Đoàn năm học 2023 – 2024

Năm học 2024 – 2025 mở ra với nhiều màu sắc mới, cơ hội mới, hứa hẹn nhiều thành công mới nhưng cũng đặt ra không ít thử thách mới, đòi hỏi tập thể cán bộ Đoàn Trường nghiêm túc sáng tạo, hoạt động hiệu quả, phát huy tối đa những thành quả đã đạt được, tích cực cùng với Nhà trường xây dựng môi trường phát triển tốt nhất cho tất cả Đoàn viên thanh niên Nhà trường.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://thanhdo.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo