Home » HỘI THẢO KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG “ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG QUẢN LÝ KINH TẾ PHÙ HỢP VỚI BỐI CẢNH CHUYỂN ĐỔI SỐ”

22/05/2024

Nhằm tạo diễn đàn trao đổi, thảo luận, tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên Khoa Kinh tế – Luật, Trường Đại học Thành Đô được giao lưu, học hỏi trao đổi giữa các nhà nghiên cứu, gợi mở các hướng nghiên cứu và mở rộng kiến thức chuyên ngành, Nhà trường tổ chức Hội thảo Khoa học với chủ đề “Đổi mới sáng tạo trong quản lý kinh tế phù hợp với bối cảnh chuyển đổi số”.

Nhiều thông tin về quản lý kinh tế được cập nhật, các kiến thức gợi mở liên ngành, các định hướng chuyên môn trong nghiên cứu khoa học và cách thức ứng dụng sáng tạo đổi mới khoa học công nghệ trong lĩnh vực sẽ được trình bày và thảo luận chi tiết.

Thông tin tham dự Hội thảo:

Kính mời Thầy Cô và các bạn học viên, sinh viên tham dự!