Hội thảo khoa học – Quản lý nguồn nhân lực để phát triển bền vững sẽ diễn ra vào ngày 25/12

11/12/2020

         Hội thảo khoa học – Quản lý nguồn nhân lực để phát triển bền vững sẽ diễn ra vào ngày 25/12/2020

         Ngày 25/12 tới đây, trường Đại học Thành Đô (TDD) sẽ tổ chức Hội thảo khoa học  với chủ đề “Quản lý nguồn nhân lực để phát triên bền vững”. Đây là dịp để các nhà khoa học, diễn giả gặp gỡ, trao đổi học thuật và công bố những nghiên cứu mới nhất của mình.

         Việt Nam có nguồn tài nguyên phong phú và nếu đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng sẽ là cơ sở cho sự phát triển của đất nước. Đào tạo, phát triển nguồn nhân lực không mất quá nhiều chi phí nhưng kết quả đưa lại mang tính lâu dài, bền vững. Chính vì lẽ đó, các vấn đề về nhân lực và quản lý nguồn nhân lực đang là mối quan tâm của nhiều học giả, các cơ quan nghiên cứu và các cấp quản lý trong và ngoài nước, v.v. Qua Hội thảo này, các diễn giả sẽ thảo luận, trao đổi học thuật, công bố các kết quả nghiên cứu về chủ đề quản lý nguồn nhân lực để phát triển bền vững trong bối cảnh sau đại dịch Covid-19 và trước tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Các tác giả sẽ chia sẻ các kết quả nghiên cứu, các kinh nghiệm từ góc độ chính sách và thực tiễn về việc nâng cao chất lượng quản lý nguồn nhân lực ở Việt Nam hiện nay.

        Nội dung của hội thảo bao gồm các báo cáo (bài nghiên cứu thực nghiệm, bài chia sẻ kinh nghiệm thực tế, bài tổng kết lý thuyết hoặc bình luận, nêu quan điểm) liên quan đến các vấn đề sau:
- Phân tích hiện trạng nguồn nhân lực;

- Hoạch định nguồn nhân lực;

- Huấn luyện, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực;

- Chính sách thu hút, tuyển mộ, đãi ngộ nguồn nhân lực;

- Gắn kết giữa đào tạo và nghiên cứu khoa học trong phát triển nguồn nhân lực;

- Hợp tác, liên kết giữa Nhà trường với doanh nghiệp trong phát triển nguồn nhân lực;

- Nhu cầu và yêu cầu chất lượng nguồn nhân lực cho sự phát triển bền vững;

- Xu hướng sử dụng nhân lực và một số ưu tiên định hướng đào tạo phát triển nguồn nhân lực;

- Cơ chế, chính sách, điều kiện đảm bảo cho phát triển nguồn nhân lực;

       Kính mời các nhà khoa học, quý thầy cô, học viên cao học Đại học Thành Đô quan tâm đến tham dự hội thảo vào lúc 08h30 ngày 25/12/2020 tại Phòng họp - tầng 2, Nhà C, Trường Đại học Thành Đô./.

 

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ