Hợp tác Đào tạo giữa trường Đại học Thành Đô với Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Chunnam và Trường Đại học Nambu

12/04/2018

13:59 07/03/2018

Sáng ngày 5/12/2017 tại Trường Đại học Thành Đô đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản hợp tác Đào tạo giữa Trường Đại học Thành Đô với Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Chunnam và Trường Đại học Nambu. Lễ ký kết này nhằm góp phần thúc đẩy, mở rộng hợp tác, giao lưu văn hóa và giáo dục giữa các Trường.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Trường Đại học Thành Đô có NGND. Ngô Xuân Độ - Chủ tịch HĐQT, TS Ngô Xuân Hà – Hiệu trưởng, TS Phan Thị Thanh Thảo – Phó Hiệu trưởng, TS Nguyễn  Đức Trọng – Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy cô Trưởng phòng Đào tạo và Trưởng Khoa Công nghệ Kỹ thuật Ô tô.

Về phía Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Chunnam và Trường Đại học Nambu có TS Jo Sung Soo – Hiệu trưởng Trường Đại học Chunnam và Đại học Nambu, TS Choi An Ja – Viện trưởng Viện giáo dục Quốc tế Trường Đại học Chunnam.

Trường Đại học Nambu được thành lập từ năm 1950 tại Gwangju, Hàn Quốc với một bề dày lịch sử đi đôi với các thành tựu giáo dục nổi bật. Trường là một trong những cơ sở giáo dục có chất lượng đào tạo tốt và uy tín.  Trường đào tạo các chuyên ngành như y tế, giáo dục, kỹ thuật ô tô và cơ khí… Nền tảng giáo dục của Trường Đại học Nambu  là mở rộng vốn tri thức đồng thời rèn luyện đạo đức, tác phong cho sinh viên thông qua việc giáo dục tính cách và kỹ năng cần thiết cho các công việc sau này nhằm đáp ứng các nhu cầu thực tiễn của xã hội.

Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Chunnam được thành lập năm 1991 tại Gokseong, tỉnh Jeollnam-do. Trường đào tạo các chuyên ngành về lĩnh vực dịch vụ như chuyên ngành y tế và sức khỏe cộng đồng, công nghiệp golf, thể thao và giải trí Khoa học Kỹ thuật….

Tại Lễ ký kết TS Ngô Xuân Hà và TS Jo Sung Soo đã ký kết biên bản ghi nhớ với 4 nội dung:

1. Đào tạo sinh viên, thực hành, việc làm;
2. Đào tạo cán bộ, giảng viên;
3. Trao đổi thông tin học thuật;
4. Thúc đẩy các công việc khác đã được thỏa thuận.
            Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp và mở ra mối quan hệ hợp tác bền vững giữa các Nhà trường, là mốc son đầu tiên trong quá trình hợp tác tốt đẹp giữa Trường Đại học Thành Đô với Đại học Nambu và Đại học Khoa học Kỹ thuật Chunnam.

Một số hình ảnh trong Lễ ký kết.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ