Đại học Thành Đô

Home » Hợp tác giáo dục Việt – Úc

Hợp tác giáo dục Việt – Úc

29/11/2019

29/11/2019
<!–59
19–>

Sáng ngày 29/11/2019, Trường Đại học Thành Đô đã có buổi làm việc với Đoàn giáo dục Australia. Phía đối tác có các đại diện: Bà Julie Thơm Phạm – Chủ tịch Hội doanh nhân Việt – Úc, Ông Bùi Ngọc Tuấn – Giám đốc Công ty FABL, Bà Vũ Thị Minh Huệ – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư liên kết Việt; Phó chủ tịch HĐQT Công ty CP các dự án Việt Nam và Quốc tế. Phía trường Đại học Thành Đô có sự tham gia của Hiệu trưởng – TS. Ngô  Xuân Hà; PGS.TS. Trần Đăng Bộ – Trưởng phòng Đào tạo và Hợp tác quốc tế cùng một số cán bộ, giảng viên Nhà Trường.

Ảnh: Đại diện Đoàn giáo dục Úc

Đoàn giáo dục Australia mong muốn được hợp tác với Đại học Thành Đô trong việc giáo dục, tuyển sinh du học sinh tại Úc. Các chương trình, ưu điểm nổi trội và các điều cần thiết để du học Úc đã được Ông Bùi Ngọc Tuấn – Giám đốc Công ty FABL nêu rõ trong buổi họp.

Trên cở sở hợp tác cùng có lợi, hai bên cùng bàn bạc đưa ra những kế hoạch, hoạch định trong thời gian tới về các lĩnh vực cần đầu tư hợp tác, các định hướng hợp tác giáo dục nhằm phát triển thương hiệu của Trường Đại học Thành Đô, cũng như mở rộng qui mô hoạt đông hợp tác quốc tế của Trường ra bên ngoài.

Ảnh: Hai bên cùng trao đổi

Với những cái sẵn có, Trường Đại học Thành Đô và Đoàn giáo dục Australia sẽ có những sự hợp tác lâu dài và phát triển hơn nữa trong thời gian tiếp theo, mở ra những cơ hội mới cho sinh viên Thành Đô nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung.

Tin tức khác

0934 078 668