Đại học Thành Đô

Home » Hợp tác với Samsung Vina, Đại học Thành Đô đi từ lời nói đến hành động

Hợp tác với Samsung Vina, Đại học Thành Đô đi từ lời nói đến hành động

10/01/2019

10/01/2019

Học – Hành – Nghề – Nghiệp được xác định là mô hình giáo dục trọng điểm tại Trường Đại học Thành Đô trong những năm qua.

(Mô hình đào tạo trường Đại học Thành Đô)

Mới đây, Samsung Vina đã ký kết biên bản hợp tác song phương với Đại học Thành Đô, đây là cái bắt tay giữa ông lớn ngành Công nghệ của thế giới với một trường đại học tư thục của Việt Nam.

TS. Phan Thị Thanh Thảo (Phó hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đô) chia sẻ: “Đây là sự hợp tác chiến lược đa ngành giữa Đại học Thành Đô với Samsung Vina trong 5 năm, chương trình hợp tác sẽ được triển khai bước đầu giúp sinh viên được học tập và trải nghiệm thông qua mô hình phòng Lab”.

Trong thời gian hợp tác, sinh viên Đại học Thành Đô được trực tiếp trải nghiệm học tập, nâng cao kỹ năng áp dụng vào thực tế. Một phòng Lab được thiết kế đặc biệt với dự kiến là 36 máy Samsung Galaxy Tablet A8 phục vụ học tập cho hơn 500 Sinh viên ngành Công nghệ thông tin, Kế toán, Quản trị văn phòng…

(Phòng học SamSung ThanhDo Lab tại Tầng 4 – Nhà B, Trường Đại học Thành Đô)

Sự hợp tác giữa Trường Đại học Thành Đô với Samsung Vina là lời cam kết cho những nỗ lực hướng tới Sinh viên của Nhà trường và cũng là hành động thiết thực để 100% Sinh viên của Đại học Thành Đô ra trường có việc làm đúng chuyên ngành, đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của các Nhà tuyển dụng.

(Đại học Thành Đô ký kết hợp tác với 400 Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam: Chi tiết xem tại đây)

Tin tức khác

0934 078 668