Home » KHÉP LẠI MÙA GIẢI THỂ THAO CẦU LÔNG SINH VIÊN THÀNH ĐÔ 2023 RỰC RỠ

KHÉP LẠI MÙA GIẢI THỂ THAO CẦU LÔNG SINH VIÊN THÀNH ĐÔ 2023 RỰC RỠ

26/07/2023

Chiều ngày 25/7, sau khi khép lại lượt trận Chung kết, Lễ Bế mạc Giải thể thao cầu lông sinh viên Thành Đô 2023 cũng chính thức diễn ra với sự tham dự của: TS. Nguyễn Thuý Vân – Phó Hiệu trưởng, Đ/c Quách Công Giang – Bí Thư Đoàn Trường, cùng quý thầy cô giáo, cán bộ giảng viên Nhà trường, các vận động viên là sinh viên chính quy, liên thông trường Đại Học Thành Đô. Đặc biệt là được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh các trường THPT trên địa bàn Huyện Hoài Đức.
Những ngày qua, dù thời tiết có vẻ không chiều lòng người cho lắm, nhưng với tâm thế “học tới nơi, chơi đến chốn” vận động viên của chúng ta vẫn quyết chiến hết mình trong từng trận đấu, bất kể mưa hay nắng.
Và sau những ngày thi đấu hết mình, bằng những sải bước đỉnh cao, ghi điểm ấn tượng, các chiến binh đã mang đến những màn trình diễn mãn nhãn người hâm mộ bộ môn cầu lông.
Các giải thưởng đã tìm được chủ nhân xứng đáng, kết quả như sau:
Nội dung đơn Nữ:
– Giải Nhất: Doãn Bùi Phương Anh
– Giải Nhì: Nguyễn Thị Yến Nhi
– Giải Ba: Trần Thị My
Nội dung đơn Nam:
– Giải Nhất: Nguyễn Văn Sơn
– Giải Nhì: Nguyễn Phi Phong
– Giải Ba: Phạm Thừa Huy
Nội dung đôi Nữ:
– Giải Nhất: Doãn Bùi Phương Anh & Nguyễn Thị Yến Nhi
– Giải Nhì: Đặng Thị Mỹ Linh & Lại Trần Mai Phương
– Giải Ba: Nguyễn Thị Hương & Nguyễn Thị Thanh
Nội dung đôi Nam:
– Giải Nhất: Luyện Quốc Dương & Lê Trung Đức
– Giải Nhì: Hoàng Văn Tân & Lường Văn Tú
– Giải Ba: Đinh Việt Nam & Phùng Danh Minh
Nội dung đôi Nam/Nữ:
– Giải Nhất: Nguyễn Văn Sơn & Nguyễn Thị Yến Nhi
– Giải Nhì: Hoàng Văn Tân & Đỗ Thị Nhàn
– Giải Ba: Đinh Việt Nam & Tống Thị Ngọc Nhi
Xin chúc mừng các vận động viên đã có mùa giải thi đấu thành công và ấn tượng. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và tham gia nhiệt tình, mong rằng sẽ được đồng hành cùng các bạn ở các giải thể thao tiếp theo.