Đại học Thành Đô

Home » KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH ĐẾN “XỨ SỞ MẶT TRỜI MỌC” CÙNG TRUNG NAM – SINH VIÊN QTKD TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH ĐẾN “XỨ SỞ MẶT TRỜI MỌC” CÙNG TRUNG NAM – SINH VIÊN QTKD TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

25/09/2023

Trung Nam – sinh viên K12 ngành Quản trị Kinh doanh khởi hành chuyến đi sang Nhật Bản bắt đầu chương trình thực tập doanh nghiệp.

Chương trình Internship Nhật Bản ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên với mong muốn mở rộng cơ hội học tập, làm việc tại môi trường hiện đại và trải nghiệm vùng đất mới, văn hóa mới.

Trên cơ sở hợp tác chặt chẽ với Công ty LETCO, Chương trình Internship – thực tập sinh hưởng lương tại Nhật Bản là điểm nổi bật trong chiến lược đào tạo của Trường Đại học Thành Đô. Tham gia chương trình, sinh viên được trải nghiệm sống và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại đất nước được mệnh danh là văn minh, chuyên nghiệp bậc nhất thế giới. Trong 1 năm làm thực tập sinh, sinh viên sẽ cải thiện được khả năng ngoại ngữ và đạt được mức thu nhập hấp dẫn lên tới 30.000.000đ/tháng.

Trung Nam – sinh viên Quản trị Kinh doanh (ở giữa) hoàn thành các thủ tục trước giờ khởi hành

Ngày 24/09 vừa qua, Trung Nam – sinh viên ngành QTKD đã cùng với đoàn hoàn thành các thủ tục và bay sang Nhật Bản, khởi đầu hành trình thực tập 12 tháng tại “xứ sở mặt trời mọc”. Thực tập doanh nghiệp là quãng thời gian quan trọng mở ra cơ hội để sinh viên tìm hiểu và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, đảm nhận một vị trí công việc cụ thể. Đặc biệt hơn cả, với chương trình thực tập Nhật Bản, Trung Nam không chỉ được học hỏi và rèn rũa trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiếp cận các công nghệ tiên tiến tại các công ty Nhật Bản mà còn trưởng thành và phát triển bản thân và mở mang tầm nhìn về những phong cách sống, làm việc và các nền văn hóa mới, tại những vùng đất mới.

Trung Nam chia sẻ những cảm xúc của bản thân trước giờ khởi hành

Từ việc hiểu rõ hơn về cách hoạt động, tính chất công việc và và trực tiếp trải nghiệm trong các môi trường làm việc khác nhau sẽ giúp sinh viên sớm có thể tự đánh giá được thế mạnh – điểm yếu bản thân. Đây cũng là hành trang chuẩn bị trước ra trường xin việc, khi sinh viên thực tập và cọ xát trực tiếp với một công việc cụ thể, sẽ có đánh giá về công việc và hiểu những kỹ năng công việc cần, từ đó có thể đánh giá mức độ phù hợp với bản thân, trau dồi kiến thức còn thiếu và cải tiến để nâng cao chính mình.

Gia đình và đại diện Nhà Trường gửi những lời chúc đến Trung Nam trước giờ khởi hành

Chúc Trung Nam cũng như các bạn sinh viên đang trên hành trình hiện thực hóa ước mơ của mình sẽ luôn tự tin, bền bỉ và tin tưởng vào lựa chọn của mình. Nhà Trường luôn đồng hành và hỗ trợ cho Thadoers phát huy năng lực và thực hiện những hoài bão. Chúc Trung Nam sẽ có hành trình trải nghiệm nhiều niềm vui, học hỏi được nhiều điều mới, mở mang tri thức, phát triển kỹ năng và thành công.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo

Tin tức khác

0934 078 668