Đại học Thành Đô

Home » KHỞI HÀNH CHUYẾN ĐI THỰC TẬP TẠI SUN WORLD BA NA HILLS CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

KHỞI HÀNH CHUYẾN ĐI THỰC TẬP TẠI SUN WORLD BA NA HILLS CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

04/07/2023

Đừng choáng ngợp khi bạn thấy sinh viên khoa Du lịch – Ngoại ngữ Trường Đại học Thành Đô vi vu qua nhiều khách sạn 5 sao, những điểm đến nổi tiếng, hấp dẫn trải dài khắp Việt Nam. Vì đây là một trong những ‘đặc sản’ chương trình đào tạo sinh viên “nhóm ngành công nghiệp không khói” tại Trường Đại học Thành Đô.

Hợp tác doanh nghiệp chính là một trong những điều được chú trọng hàng đầu tại Trường Đại học Thành Đô. Với mạng lưới kết nối doanh nghiệp sâu rộng, các chuyến tham quan thực tế – kiến tập – thực tập hưởng lương tại doanh nghiệp không còn quá xa lạ với các bạn sinh viên.

Đặc biệt, sinh viên Khoa Du lịch – Ngoại ngữ mỗi năm đều có các chuyến đi thực tập tại Sun World Bà Nà Hills, gom góp cả kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và vô vàn những kỷ niệm đáng nhớ khác! Đến hẹn lại lên, ngay từ đầu tháng 7, sinh viên K12 Khoa Du lịch – Ngoại ngữ sẽ chính thức bắt đầu kỳ thực tập tại Sun World Ba Na Hills.

Trước đó, nhằm đảm bảo an toàn cho sinh viên trong quá trình thực tập, Trường Đại học Thành Đô phối hợp với tập đoàn Sun Group tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ thực tập vào ngày 01/07/2023 với sự tham gia của đại diện Sun Group cùng các bạn sinh viên.

Buổi tập huấn diễn ra trong không khí trao đổi cởi mở, vô cùng sôi nổi, các bạn sinh viên được đại diện doanh nghiệp truyền đạt rất nhiều kỹ năng, kiến thức thực tế, trang bị đầy đủ nghiệp vụ chuyên môn để sẵn sàng tham gia kỳ thực tập đáng mong đợi.

Sáng ngày 03/07, chiếc xe đưa các bạn sinh viên Trường Đại học Thành Đô đi thực tập tại Sun World Ba Na Hills đã chính thức lăn bánh, chuyến đi thực tập 3 tháng tại đây chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm mới vô cùng bổ ích trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và đa dạng vị trí như: vận hành trò chơi, bộ phận hướng dẫn, bộ phận lễ tân,… Không chỉ đem lại kinh nghiệm và những trải nghiệm bổ ích được đúc kết qua môi trường làm việc thực tế mà còn có thể có thêm thu nhập, vừa học vừa làm tại các doanh nghiệp.

Đây là cơ hội để các bạn trang bị kỹ năng cần thiết trong công việc, nâng cao tay nghề chuyên môn, tích lũy thêm những kiến thức ứng biến “thực chiến” giúp bạn thêm tự tin sau khi tốt nghiệp ra trường. Hơn hết, nhiều kỹ năng quản trị dịch vụ đã được các bạn thẩm thấu, làm hành trang quý giá cho hoạt động nghề nghiệp sau này.

Đón chờ những hoạt động mới của sinh viên Trường Đại học Thành Đô tại Sun World Ba Na Hills trong thời gian tới nhé!

Tin tức khác

0934 078 668