Đại học Thành Đô

Home » Tin tức » Khối ngành Du lịch ‘khát’ nhân lực hậu Covid-19

Khối ngành Du lịch ‘khát’ nhân lực hậu Covid-19

09/10/2021

09/10/2021
<!–59
19–>

Sau đại dịch Covid-19, ngành Du lịch sẽ là một trong những ngành “khát” nhân lực có chuyên môn để phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp không khói đáp ứng nhu cầu trong và ngoài nước.

Theo Tổng cục Du lịch, năm 2019, ngành Du lịch đóng góp trên 9,2% vào GDP cả nước; tạo ra 2,9 triệu việc làm.  Du lịch được đánh giá là một trong 3 ngành kinh tế mũi nhọn và đóng góp rất lớn vào nền kinh tế đất nước. Trong một vài năm tới đây, khi dịch bệnh qua đi, ngành Du lịch với mong muốn phục hồi chắc chắn sẽ phải đối mặt với nguy cơ thiếu hụt nguồn nhân lực để tái thiết. Do đó, việc đào tạo nguồn nhân lực ngay từ bây giờ cho ngành này là một trong những nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, theo học khối ngành Du lịch có thể xem là một lựa chọn tối ưu đối với các bạn sinh viên hiện nay. Đánh giá khách quan, ngành Du lịch chắc chắn sẽ mang tới tương lai đầy hứa hẹn với sự bứt phá nhanh chóng trong thời gian tới đây khi dịch bệnh được kiểm soát tốt cũng như trong tương lai gần khi dịch bệnh không còn là “rào cản” trên toàn cầu.

Sinh viên Khối ngành Du lịch học tập tại Đại học Thành Đô ngôi trường Đại học Đạt chuẩn 3 sao trên BXH các trường Đại học ASEAN theo định hướng ỨNG DỤNG, với mô hình học tập HỌC – HÀNH – NGHỀ – NGHIỆP Sinh viên Đại học Thành Đô luôn được Kiến tạo môi trường Giáo dục tích cực, đào tạo và phát triển nhân lực có chất lượng, phù hợp với nhu cầu thị trường và xã hội. Đặc biệt Sinh viên được học tập – trải nghiệm, hướng dẫn và đồng hành bởi các chuyên gia đến từ các Tập đoàn, Doanh nghiệp là đối tác trong Đào tạo và tuyển dụng nhân sự của ĐH Thành Đô như: SunGroup – Bà Nà Hills Đà Nẵng, Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72, Crowne Plaza West Hà Nội, Novotel Hà Nội, Khách sạn JW Marriott Hà Nội…

Năm 2021, Trường Đại học Thành Đô tuyển sinh khối ngành Du lịch với 50 chỉ tiêu bổ sung theo các phương thức sau:

Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT
Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT
ĐĂNG KÝ :
Cách 1: Chuyển phát hồ sơ qua đường bưu điện

Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm
Tầng 1, Nhà B, Trường Đại học Thành Đô
Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline:  02433.861.601/ 0934.078.668

Cách 2:  Đăng ký trực tuyến, tại website: www.thanhdo.edu.vn  hoặc Fanpage: truongdaihocthanhdo

Tin tức khác

0934 078 668