Không khí “Hào hứng” Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè xanh năm 2020 | ĐTN Trường Đại học Thành Đô

24/07/2020

Sáng 24-7, tại Hội trường tầng 8, Đoàn trường Đại học Thành Đô tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh năm 2020.

Chiến dịch tình nguyện hè năm 2020 được triển khai với 2 nội dung: chương trình “Tiếp sức mùa thi” và tình nguyện “Mùa hè xanh”, tập trung các hoạt động cao điểm từ tháng 7 đến hết tháng 8 năm 2020 với nhiều nội dung thiết thực và ý nghĩa.

Tại lễ ra quân, Ban Chấp hành Đoàn trường đã thành lập các đội hình tình nguyện và phổ biến, phân công các phần việc cho đoàn viên, thanh niên, sinh viên tham gia.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hoạt động tình nguyện năm 2019.

Cũng trong khuôn khổ của Lễ ra quân, các đoàn viên, thanh niên tình nguyện đã tham gia hoạt động đặt vòng hoa, dâng hương tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại nghĩa trang huyện Hoài Đức và Nghĩa trang Kim Chung – Di Trạch cùng lãnh đạo Nhà trường và các Đoàn thể, đơn vị trong trường.

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè xanh năm 2020 là hoạt động tình nguyện thường niên có ý nghĩa xã hội to lớn và luôn được lãnh đạo Nhà trường quan tâm, chỉ đạo, động viên sát sao. Hoạt động năm nay đã thu hút sự tham gia của động đảo các bạn đoàn viên, thanh niên trong Nhà trường. Ban Giám hiệu trường Đại học Thành Đô hi vọng hoạt động này năm nay sẽ được tổ chức hiệu quả, thiết thực, an toàn và bổ ích, đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ ra quân: (Album xem tại đây!)


Trao tặng giấy khen cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2019-2020

Dâng hương tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại nghĩa trang huyện Hoài Đức và Nghĩa trang Kim Chung – Di Trạch cùng lãnh đạo Nhà trường và các Đoàn thể, đơn vị trong trường.
 

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ