Home » KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & SÁNG TẠO TRẺ TEKY – CƠ HỘI PHÁT TRIỂN BẢN THÂN SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

19/01/2024

Chiều 18/01, Trường Đại học Thành Đô và Công ty Cổ phần Công nghệ & Sáng tạo trẻ TEKY đã tiến hành ký kết hợp tác thông qua Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU). Sự kiện này mở ra nhiều cơ hội tiềm năng giữa hai bên trong quá trình đào tạo, cơ hội việc làm, nâng cao chất lượng nguồn lao động kế thừa trong tương lai.

Tham dự Lễ ký kết gồm có: TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Văn Diễn – Phó trưởng Khoa CNTT, ThS. Hoàng Thị Thu Hà – Phó trưởng phòng Đào tạo cùng các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin. Về phía Doanh nghiệp gồm có: Ông Lê Quang Tuấn – Nhà đồng sáng lập kiêm Phó tổng giám đốc, Ông Nguyễn Sỹ Minh – Trưởng bộ môn lập trình và phát triển ứng dụng.

Với kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn trên thị trường, TEKY sẽ là nơi có thể mang đến cho các bạn sinh viên những hoạt động chuyên môn giá trị và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Toàn cảnh buổi ký kết giữa Trường Đại học Thành Đô và Công ty Cổ phần Công nghệ & Sáng tạo trẻ TEKY

Qua phần thảo luận, trao đổi, đại diện Công ty cũng đã giải đáp những thắc mắc của thầy cô, các bạn sinh viên về các khóa học mà Công ty hiện đang đào tạo như: Lập trình web, lập trình game, lập trình app,… Đồng thời, về các vị trí công việc, cơ hội việc làm dành cho các iThaDo cũng đặc biệt được quan tâm.

Thông qua ký kết hợp tác với công ty TEKY, sinh viên nhà Thành Đô sẽ có cơ hội thực tập tại Doanh nghiệp với mức lương hấp dẫn và vị trí làm việc đúng chuyên ngành. Qua đó, các bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng mềm, kiến thức chuyên ngành thực tế, hiểu thêm về môi trường văn hóa doanh nghiệp. Đây chính là nền tảng để iThaDo vững bước hội nhập trong hành trình phát triển bản thân sau khi ra Trường.

Ký kết giữa Trường Đại học Thành Đô và Công ty Cổ phần Công nghệ & Sáng tạo trẻ TEKY mở ra cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên Khoa CNTT

Lễ ký kết giữa Trường Đại học Thành Đô và Công ty Cổ phần Công nghệ & Sáng tạo trẻ TEKY là cánh cửa mở ra cơ hội rộng lớn hơn đối với sinh viên ngành Công nghệ thông tin. Hy vọng, thời gian tới đây hai bên sẽ có những bước phát triển, có thêm nhiều Dự án thành công hơn nữa.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/