Lễ Khai giảng Chương trình đào tạo PQC (Quản lý chất lượng sản xuất) cho các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam

17/11/2020

Chiều ngày 16/11/2020, tại Hồi trường tầng 8 nhà C, trường Đại học Thành Đô phối hợp với trường KOREA HRD tổ chức Lễ khai giảng Chương trình đào tạo PQC (quản lý chất lượng sản xuất) cho các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.

        Tham dự lễ Khai giảng có TS. Ngô Xuân Hà – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Thành Đô, bà Choi Ye Young – Phó hiệu trưởng trường KOREA HRD, ông Ha Sang Jin – Giám đốc trung tâm EPS, ông Jeong Kyu Jin – Giám đốc công ty INTOPS, ông Hà Xuân Tùng – Giám đốc trung tâm lao động ngoài nước, các thầy cô giáo và 33 học viên.

         Phát biểu khai giảng, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Thành Đô TS. Ngô Xuân Hà cho biết: Đại học Thành Đô vinh dự là một trong những trường Đại học có liên kết đào tạo với KOREA HRD - ngôi trường đào tạo nghề nổi tiếng xứ kim chi. Hai bên đã và đang có những trao đổi quan trọng trong hợp tác về đào tạo. Chương trình hợp tác giữa hai trường mở ra cơ hội học tập cho người lao động Việt Nam trở về từ Hàn Quốc và sau đó được giới thiệu việc làm ở các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Thành Đô phát biểu khai giảng

      Theo thiết kế chương trình, trong thời gian từ ngày 16/11/2020 đến ngày 14/12/2020 với 120 tiếng, học viên sẽ có 52 tiếng học chuyên ngành gồm quản lý văn phòng, sản xuất và kiểm soát chất lượng, phương pháp làm CV), 44 tiếng học tiếng Hàn và 24 tiếng học các môn học đặc biệt như giáo dục kiến thức, luyện tập phỏng vấn, hội chợ việc làm, nghiên cứu nhân tài…

Học viên Nguyễn Duy Dương đại diện đọc lời tuyên thệ

       Trong lễ Khai giảng, ông Jeong Kyu Jin – Giám đốc công ty INTOPS bày tỏ sự trân trọng khi được làm việc vơi trường Đại học Thành Đô nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam nguồn lao động quản lý chất lượng, là tiền đề cho các liên kết đào tạo trong tương lai giữa hai đơn vị. Tại đây, ông cũng cam kết sẽ căn cứ vào năng lực của các học viên tham gia để lựa chọn trở thành nhân viên cho công ty của mình.

Ông Jeong Kyu Jin – Giám đốc công ty INTOPS phát biểu

       Phát biểu tại buổi Lễ, ông Hà Xuân Tùng – Giám đốc Trung tâm lao động ngoài nước, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội nhấn mạnh: “Là cơ sở đào tạo có uy tín với rất nhiều chương trình liên kết với các đơn vị nước ngoài, trường Đại học Thành Đô được Trung tâm Lao động ngoài nước tin tưởng, tạo điều kiện mở các khóa học nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong nước. Đây là chương trình rất ý nghĩa và trở thành hoạt động thường niên nhằm đẩy mạnh hợp tác giữa Trường Đại học Thành Đô và trường KOREA HRD nói riêng và các doanh nghiệp nói chung. Trung tâm Lao động ngoài nước kỳ vọng rằng, với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm của trường Đại học Thành Đô, các học viên tham gia Khóa học này sẽ có những vị trí việc làm tốt sau khi từ Hàn Quốc trở về. Đây cũng cơ sở để Nhà trường mở thêm nhiều Khóa học liên kết hơn nữa giúp cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các Doanh nghiệp trong và ngoài nước”.

       

Ông Hà Xuân Tùng – Giám đốc Trung tâm lao động ngoài nước phát biểu.

       Có thể thấy rằng, chương trình đào tạo PQC (quản lý chất lượng sản xuất) cho các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam do trường Đại học Thành Đô liên kết với trường KOREA HRD một lần nữa thể hiện định hướng chiến lược của Nhà trường gắn với thị trường lao động không chỉ trong nước và ngoài nước, thể hiện chiều sâu hợp tác và lợi ích cho cả cộng đồng.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ