Đại học Thành Đô

Home » LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ VÀ ĐẠI HỌC KYUNGDONG

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ VÀ ĐẠI HỌC KYUNGDONG

15/02/2023

Sáng ngày 15/02/2023, tại Hội trường Hoa Hồng đã diễn ra buổi làm việc giữa Trường Đại học Thành Đô với Đại học Kyungdong Hàn Quốc về hợp tác liên kết đào tạo.

Lễ ký kết hợp tác với Đại học Kyungdong Hàn Quốc
Toàn cảnh buổi lễ Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Trường Đại học Thành Đô và Trường Đại học Kyungdong – Hàn Quốc.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Thành Đô có TS. Nguyễn Thúy Vân, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng Lãnh đạo các Phòng, Bộ môn, Trung tâm của Nhà trường. Về phía Đại học Kyungdong có ông Chun Sung Yong, Hiệu trưởng trường và ông Lee Byung Joon – Giám đốc Nurigio Việt Nam, cùng các đại diện tuyển sinh trường Kyungdong Hàn Quốc.

Lễ ký kết hợp tác với Đại học Kyungdong Hàn Quốc
Ông Chun Sung Yong – Hiệu trưởng trường Đại học Kyungdong Hàn Quốc (phía tay trái)

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu nét cơ bản về Trường Đại học Thành Đô và mong muốn việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Kyungdong hướng đến mục tiêu lâu dài, tạo điều kiện cho sinh viên học tập, trao đổi, mở rộng quan hệ hợp tác trên nhiều ngành, nhiều lĩnh vực.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Chun Sung Yong – Hiệu trưởng trường đã giới thiệu tiềm năng hợp tác giữa hai bên. Đại học Kyungdong – Hàn Quốc được thành lập từ 1981, với hơn 8000 sinh viên, là một trong số trường đại học hàng đầu đào tạo chuyên gia trong và ngoài nước hiện đang hợp tác học thuật và giáo dục với nhiều Trường Đại học tại Việt Nam.

Lãnh đạo hai đơn vị ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác

Theo nội dung ký kết, hai bên tiến tới hợp tác lâu dài trong đào tạo một số ngành học thế mạnh và tương đồng, thảo luận về các chương trình đào tạo, khoá học, ngành nghề phù hợp với khả năng và nguyện vọng của người học, tạo điều kiện thuận lợi trong trao đổi sinh viên. Bên cạnh đó, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến chương trình giảng dạy, trao đổi học thuật, hoạt động của các trung tâm ngoại ngữ và việc hỗ trợ thành lập phân hiệu Đại học Kyungdong Hà Nội.

Lễ ký kết hợp tác với Đại học Kyungdong Hàn Quốc

Hai bên đều tin tưởng hợp tác ký kết sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho sự phát triển lĩnh vực đào tạo; đồng thời cam kết sẽ tích cực thúc đẩy các hoạt động để cho các điều khoản của bản ghi nhớ thực thi một cách hiệu quả, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững. Nhà trường kỳ vọng với buổi làm việc này sẽ mở ra hướng phát triển mới, giúp cho sinh viên của Nhà trường có cơ hội mở rộng chuyên môn, kỹ năng, thêm trải nghiệm hữu ích và có việc làm ngay tốt nghiệp.

Thành công của buổi lễ ký kết giúp Trường Đại học Thành Đô mở rộng “bản đồ” đối tác quốc tế. Với thiện chí hợp tác, sự kết nối giữa Trường Đại học Thành Đô và Đại học Kyungdong hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều thành quả tích cực, góp phần tăng cường mối quan hệ ngoại giao về mạng lưới giáo dục của 2 quốc gia.

Tin tức khác

0934 078 668