Đại học Thành Đô

Home » Lễ Ký kết hợp tác giữa trường Đại học Thành Đô và trường Đại học UC TAR Malaysia

Lễ Ký kết hợp tác giữa trường Đại học Thành Đô và trường Đại học UC TAR Malaysia

28/06/2022

28/06/2022
<!–59
19–>

 Ngày 28/06/2022, Trường Đại học Thành Đô và trường Đại học UC TAR Malaysia đã tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, chương trình hợp tác sau đại học. Lễ ký kết đã đánh dấu thêm một cột mốc quan trọng trên hành trình hợp tác quốc tế của Trường Đại học Thành Đô.

 Tham dự Lễ ký kết về phía trường Đại học Thành Đô có TS. Phan Thị Thanh Thảo – Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện cán bộ, giảng viên.

 Về phía trường Đại học UC TAR Malaysia có GS.TS Lee Sze Wei – Hiệu trưởng nhà trường cũng các đại biểu đại diện của UC TAR  

 Chương trình Hợp tác đào tạo và nghiên cứu sau đại học của Đại học UC TAR và Trường Đại học Thành Đô là chương trình hỗ trợ học viên có nguyện vọng học tiếp chương trình Tiến sĩ quốc tế. Học viên tham gia chương trình được tạo điều kiện theo đuổi nghiên cứu khoa học, làm luận án và được cấp bằng bởi Đại học UC TAR. Chương trình được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh.

 Tại Lễ Ký kết GS.TS Lee Sze Wei – Hiệu trưởng Đại học UC TAR cũng bày tỏ sự vui mừng khi được tham gia hợp tác cùng trường Đại học Thành Đô – 1 trong 40 trường Đại học đầu tiên được gắn sao trên Bảng xếp hạng các trường đại học của Asean (ASEAN University Network – Quality Assurance – AUN-QA).


Quang cảnh Trường Đại học UC TAR

 TS. Phan Thị Thanh Thảo – Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu về thế mạnh của Nhà trường cũng như bày tỏ niềm vui, sự phấn khởi khi hợp tác cùng UC TAR. Do tình hình dịch bệnh, nên hai bên không thể gặp trực tiếp, tuy nhiên buổi họp trực tuyến này mang lại ý nghĩa quan trọng cho cả đôi bên. 


Quang cảnh Trường Đại học Thành Đô

 Cả hai bên đều tin tưởng hợp tác ký kết sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho sự phát triển lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo; đồng thời cam kết sẽ tích cực thúc đẩy các hoạt động để cho các điều khoản của bản ghi nhớ thực thi một cách hiệu quả, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững.

Thành công của buổi lễ ký kết giúp Trường Đại học Thành Đô mở rộng “bản đồ” đối tác quốc tế. Với thiện chí hợp tác, sự kết nối giữa Trường Đại học Thành Đô và Đại học UC TAR hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều thành quả tích cực, góp phần tăng cường mối quan hệ ngoại giao về mạng lưới giáo dục của 2 quốc gia. 

Thông tin liên hệ:

Trường Đại học Thành Đô

Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0934.078.668 hoặc 0243.386.1601

Facebook: Đại học Thành Đô

Tin tức khác

0934 078 668