Lễ mít tinh Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Xúc động kỷ niệm 16 năm ngày thành lập trường.

23/11/2020

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà mang lại cho Đời đầy “trái ngọt hoa tươi..."

              Tháng 11 gõ cửa, một “mùa tri ân” trở về,  hòa chung không khí tưng bừng của ngành giáo dục cả nước, ngày 20/11/2020 Trường Đại học Thành Đô long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và kỷ niệm 16 năm ngày thành lập trường.

            Tham dự buổi Lễ kỷ niệm có TS. Ngô Xuân Hà - Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Phùng Văn Hoàn, TS. Dương Tử Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Bà Nguyễn Thị Thanh Trâm – Thành viên đồng sáng lập Trường cùng các thầy cô là các thành viên Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, trưởng các khoa, viện, phòng ban, trung tâm, đại diện các tổ chức Công Đoàn, Hội sinh viên và tập thể cán bộ giảng viên, đại diện sinh viên các khoa…

Tập thể sư phạm Đại học Thành Đô tham dự Lễ mít tinh

             Mở đầu chương trình, TS. Dương Tử Cường, Phó Hiệu trưởng đã thay mặt Nhà trường đọc lời diễn văn chúc mừng ngày lễ trọng đại này. TS. Dương Tử Cường đã ôn lại lịch sử, truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Những ngày qua, Trường Đại học Thành Đô đã có nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi của toàn thể cán bộ - giảng viên - nhân viên Nhà trường cùng nhau hướng đến chào mừng ngày 20/11. TS. Dương Tử Cường mong muốn, tất cả quý thầy cô trường Đại học Thành Đô sẽ đem hết sức lực, trí tuệ, tình thương yêu của mình để đóng góp nhiều hơn nữa cho giáo dục Nhà trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học tới đạt hiệu quả cao.

TS. Dương Tử Cường đọc diễn văn chúc mừng 

                Gửi tới những lời tình cảm, tri ân các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, sinh viên Lê Thị Linh, lớp Quản trị Khách sạn K10 đã có những lời xúc động về công giáo dưỡng, định hướng cũng như sự gắn bó, động viên của các thầy cô đến lớp học trò. “Thầy cô là những người truyền lửa, là người chắp cánh cho những ước mơ trở thành hiện thực, chuẩn bị hành trang cho sinh viên vững bước vào cuộc sống. Để đáp lại những công lao to lớn của thầy cô, thay mặt các bạn sinh viên, em xin hứa sẽ luôn phấn đấu học tập để xứng đáng là sinh viên Đại học Thành Đô” – Linh chia sẻ.

Sinh viên Lê Thị Linh – Lớp QTKS K10 tặng hoa chúc mừng thầy cô

               Trong buổi lễ, toàn thể Lãnh Đạo, Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên đã cùng nhau nhìn lại quá trình hình thành mái trường qua Clip tri ân Người sáng lập Đại học Thành Đô - Nhà giáo Nhân dân Ngô Xuân Độ của TS. Phan Thị Thanh Thảo (Hiệu trưởng Nhà trường), tập thể sư phạm Đại học Thành Đô vô cùng xúc động, nghẹn ngào khi nhìn lại những vất vả và cống hiến mà Nhà giáo Nhân dân Ngô Xuân Độ đã trải qua để có được Đại học Thành Đô ngày hôm nay.

              Nhằm biểu dương và ghi nhận những đóng góp của các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020, Trường Đại học Thành Đô đã trao tặng giấy khen cho 3 tập thể đạt thành tích Lao động Tiên tiến, 3 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 26 cá nhân đạt thành tích Lao động Tiên tiến.

      Lãnh đạo Nhà trường trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2019-2020

               Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 16 năm ngày thành lập Trường Đại học Thành Đô đã khép lại trong không khí vui tươi, sôi động với chương trình Teambuliding dành cho tập thể cán bộ - giảng viên Nhà trường. Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường tinh thần đoàn kết của tập thể sư phạm Thành Đô. Với triết lý giáo dục Trí – Năng – Nhân Hòa, lãnh đạo trường Đại học Thành Đô luôn tạo những điều kiện tốt nhất để các thành viên có thể phát huy hết năng lực của mình, cống hiến cho sự nghiệp phát triển giáo dục của Nhà trường nói riêng và nền giáo dục Việt Nam nói chung. Từ đó, hướng tới một môi trường giáo dục mà người học được phát triển trí tuệ, được nâng cao năng lực, được rèn luyện nhân cách và được học cách để hòa hợp.

Tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường tham gia chương trình Teambuilding

               Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, nhân viên của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Trường Đại học Thành Đô trở thành một trường đại học định hướng đổi mới sáng tạo, xuất sắc trong đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao, khởi nghiệp và hướng nghiệp.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ