Đại học Thành Đô

Home » LỄ RA MẮT CLB BÓNG ĐÁ FC THANH DO UNI

LỄ RA MẮT CLB BÓNG ĐÁ FC THANH DO UNI

11/06/2024

Hướng đến sự phát triển toàn diện của sinh viên, tạo sân chơi thể thao chuyên nghiệp, trang bị thêm các kỹ năng cơ bản, gia tăng trải nghiệm qua hoạt động tập thể, giao lưu giữa các khoa các khóa sinh viên, tới đây Trường Đại học Thành Đô thành lập CLB FC THANHDO UNI.

– Thời gian: 08:30 Thứ Năm, ngày 13/06/2024

– Địa điểm: Khu liên hợp thể thao Thành Đô

Sau nhiều giải bóng đá sinh viên được tổ chức, với sự tham gia tích cực của đông đảo các bạn sinh viên, CLB bóng đá được thành lập với mục đích gắn kết các tài năng có đam mê với trái bóng trong và tạo sân chơi cho các bạn sinh viên sau giờ học căng thẳng.

CLB Bóng đá sẽ là nơi để sinh viên TDD thể hiện niềm đam mê với trái bóng tròn cũng như là sân chơi thể thao, rèn luyện thể lực và giải trí sau những giờ học trên lớp. Qua đó, nuôi dưỡng những thế hệ cầu thủ tài năng cho Trường ĐH Thành Đô để tham gia các giải đấu của sinh viên trong khu vực và trên toàn quốc.

Nhanh tay đăng ký tham gia CLB để thoả sức nuôi dưỡng niềm đam mê với môn thể thao vua và thêm vào cho mình những trải nghiệm thú vị, bổ ích trong những ngày hè nhé.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ:

    • Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.
    • Số 8, Kiều Mai, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0934 07 8668 – 0243 386 1601

Website: https://thanhdo.edu.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo

Tin tức khác

0934 078 668