Đại học Thành Đô

Home » Tin tức » Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2020: Những hạt giống gieo trồng nay đã trưởng thành!

Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2020: Những hạt giống gieo trồng nay đã trưởng thành!

12/10/2020

12/10/2020
<!–59
19–>

Sáng 10/10, Trường Đại học Thành Đô đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2020 cho gần 900 tân Kỹ sư, Cử nhân và Dược sĩ.

Đến tham dự lễ tốt nghiệp có PGS.TS Phùng Văn Hoàn Phó Hiệu trưởng; TS Dương Tử Cường Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm, cùng các Thầy Cô giáo là Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên và gần 900 tân Kỹ sư, Cử nhân và Dược sĩ.


TS Dương Tử Cường trao bằng tốt nghiệp cho các tân Kỹ sư, Cử nhân và Dược sĩ

Tại Lễ tốt nghiệp, ThS Nguyễn Thúy Vân – Quyền Trưởng phòng Đào tạo đã đánh giá tổng kết chương trình đào tạo khóa học về nội dung, kế hoạch đào tạo, công tác quản lý, nhằm rút ra những bài học kinh nghiệm để đào tạo các khóa sau ngày một tốt hơn. Theo đó, Với sự cố gắng không ngừng, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, nhằm đáp ứng yêu cầu học tập vì ngày mai lập nghiệp, tập thể sinh viên các lớp tốt nghiệp năm nay đã đạt được những kết quả rất đáng ghi nhận.


ThS Nguyễn Thúy Vân đọc báo cáo tổng kết và kế hoạch đào tạo

Chúc mừng các tân Cử nhân, Kỹ sư và Dược sỹ PGS. TS Phùng Văn Hoàn nhấn mạnh: “Trong quá trình xây dựng và phát triển, sự trưởng thành của các thế hệ sinh viên là yếu tố quan trọng nhất của mọi trường Đại học. Tại Trường Đại học Thành Đô, để có được kết quả như ngày hôm nay, không chỉ có sự đóng góp của các thầy, cô giáo mà còn có sự cố gắng, nỗ lực của chính bản thân các em sinh viên và gia đình”. Thầy Phó Hiệu trưởng hy vọng, các tân cử nhân, kỹ sư từ ngày hôm nay sẽ tiếp tục phát huy những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị tại Trường để tiếp tục có nhiều đóng góp thiết thực cho sự phát triển của đơn vị mình tại các cương vị công tác.


PGS. TS Phùng Văn Hoàn chúc mừng các tân Kỹ sư, Cử nhân và Dược sĩ ngày tốt nghiệp

Thay mặt các bạn sinh viên tốt nghiệp, tân Cử nhân Nguyễn Trang Linh (Sinh viên tốt nghiệp Thủ khoa xuất sắc các trường Đại học, Học viện thành phố Hà Nội năm 2020) chia sẻ: “Em xin bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô, đã tạo điều kiện cho chúng em có môi trường tốt để học tập và phát triển, đã trang bị cho chúng em những hành trang, chắp cho chúng em những đôi cánh, để chúng em có thể bay cao, bay xa. Nhưng dù bay cao đến đâu, xa đến đâu, chúng em vẫn sẽ mãi nhớ về ngôi nhà thứ hai của mình mang tên Đại học Thành Đô, nơi chúng em đã có những năm tháng gắn bó. Chúng em xin hứa sẽ vận dụng những kiến thức được đào tạo đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, để luôn xứng đáng là sinh viên Đại học Thành Đô.”


Niềm vui của Thầy và Trò Đại học Thành Đô ngày tốt nghiệp

Năm nay Trường Đại học Thành Đô mở rộng tiếp nhận và chào mừng các em vừa  tốt nghiệp ở tất cả các ngành đăng ký học cao học để có bằng Thạc sĩ, ngành Quản lý kinh tế với mức học phí giảm 50% cho sinh viên Trường Đại học Thành Đô. Hãy lựa chọn một lần nữa đến với Trường.

Dù học tiếp, học lên bậc cao hơn hay đi bất cứ đâu, Nhà trường mong muốn các em hãy phát huy những kết quả tốt đẹp đã đạt được từ Trường Đại học Thành Đô, thu nhiều thắng lợi trong sự nghiệp lập thân lập nghiệp.

Tin tức khác

0934 078 668