Lịch học tại Bà Nà Hills - Đà Nẵng năm 2020

10/10/2019

Công ty cổ phần dịch vụ Cáp treo Bà Nà là một trong những đối tác của Đại học Thành Đô, là nơi tiếp nhận sinh viên thực tập các khóa của Nhà trường cũng như tuyển dụng sinh viên sau khi ra trường. Hàng năm, có hàng trăm sinh viên của Thành Đô có kỳ trải nghiệm thực tập tại Bà Nà Hills và đã để lại ấn tượng tốt đẹp với Doanh nghiệp đối tác. Sau kỳ thực tập vừa qua (từ 1/6/2019 – 30/9/2019), Công ty Cổ phần Cáp treo Bà Nà đã gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc đến Ban giám hiệu Nhà trường và Quý thầy cô đã ưu tiên bố trí sinh viên đến thực tập tại Sunworld Bà Nà Hills trong thời gian qua. Qua đây, Công ty mong muốn được hợp tác lâu dài với Nhà trường để tiếp nhận sinh viên thực tập trong các năm tiếp theo. Phía Công ty đã gửi đến Ban giám hiệu Nhà trường một số thông tin và vị trí liên quan đến công tác tổ chức thực tập cho sinh viên như sau:

1. Các vị trí công việc tiếp nhận thực tập đối với sinh viên:

STT

Vị trí thực tập

1

Phòng vé

2

Soát vé

3

Hỗ trợ khách hàng

4

Kế toán kho tài sản

5

Phòng cảnh quan (cây xanh)

6

Tổng kho (Bếp – Thực phẩm)

7

Bp giải trí (Event – sự kiện)

8

Kỹ thuật điện

9

Điện – Điện tử

10

Công nghệ sửa chữa ô tô

11

Cơ khí

12

Phòng hành chính (Đồng phục)

13

Phòng nhân sự

14

Bếp căn tin

15

Bếp kinh doanh

16

Nhà hàng

17

Vận hành game

18

Hướng dẫn ( Hướng dẫn khách nhà ga + HD thuyết minh + Hướng dẫn viên)

19

Thu ngân

 

2. Các chế độ liên quan đến thực tập:

- Thời gian thực tập: 03 tháng (tương ứng quý I,II,III,IV,V của năm 2020)

- Thời gian tác nghiệp công việc thực tế: 08h/ngày và 06 ngày/tuần.

- Công ty bố trí xe đưa đón sinh viên tại Trường trong đầu, cuối kỳ thực tập và hỗ trợ toàn bộ chi phí ăn uống cho sinh viên trên đường đưa đón (nếu có).

- Sinh viên được bố trí ăn và chỗ ở theo tiêu chuẩn của CBCNV Công ty tại Bà Nà.

- Sinh viên được mua BHNT trong suốt thời gian thực tập tại Công ty

- Sinh viên được cấp phát trang bị đồng phục, bảo hộ lao động (mũ bếp, tạp dề, áo pull, giày…)

- Sinh viên được cấp phát chứng nhận hoàn thành thực tập do Công ty ban hành.

- Sau khi hoàn thành thời gian thực tập, sinh viên được Công ty trao tặng Voucher miễn phí 03 vé cáp treo dành cho sinh viên và bố mẹ ruột lên tham quan KDL Bà Nà Hills.

- Sinh viên được hỗ trợ chi phí vào cuối đợt thực tập, mức hỗ trợ tùy thuộc vào kết quả đánh giá kết quả nghiệp vụ, kỹ năng, thái độ thực tập của sinh viên trong quá trình thực tập tại các bộ phận.

- Tùy theo tình hình kinh doanh, Công ty sẽ chia thêm Service Charge cho sinh viên có tham gia vào hoạt động sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp.

- Công ty sẽ ưu tiên tuyển dụng các bạn sinh viên thực tập xuất sắc mà không phải trải qua thời gian thử việc theo quy định.

- Công ty sẽ tiến hành phỏng vấn (tối thiếu trước 01 tháng) để tuyển chọn sinh viên phù hợp tham gia các kỳ thực tập tại Sunworld Bà Nà hills năm 2020.

Công ty Cổ phần cáp treo Bà Nà tin tưởng là cơ sở để đem đến những trải nghiệm thực hành bổ ích cho sinh viên trong quá trình học tập, đồng thời cũng là cơ hội việc làm cho sinh viên khi ra trường.

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ