Đại học Thành Đô

Home » LỊCH THI ĐẤU VÒNG BẢNG TDD SUMMER SEASON CHAMPIONSHIP 2023

LỊCH THI ĐẤU VÒNG BẢNG TDD SUMMER SEASON CHAMPIONSHIP 2023

11/05/2023

Giải đấu Esport chính thức khởi tranh từ 12/05/2023, Vòng bảng sẽ diễn ra từ ngày 12 – 28/05 với 16 đội tham gia được sắp xếp ngẫu nhiên trong 04 bảng đấu, thi đấu theo thể thức BO3 vòng tròn tính điểm. 

Lộ diện 14 đội thi đấu tại TDD SUMMER SEASON CHAMPIONSHIP 2023

Các đội đã đăng ký và xác nhận thi đấu thành công với BTC sẽ bước vào vòng đấu bảng. Thời gian Vòng bảng vào các ngày cuối tuần từ 12/05 – 28/05. Hai đội có tổng số điểm cao nhất ở mỗi bảng sẽ giành quyền bước vào vòng tiếp theo. 

Thời gian thi đầu chi tiết Vòng bảng Bộ môn Liên Quân Mobile

Tiếp nối sự thành công của Giải đấu trước, ThanhDo Esport 2023 quay trở lại với nội dung thi đấu phong phú, đối tượng dự thi mở rộng, mới mẻ trong cách thức thi đấu, nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên và học sinh. 

Trở lại tiếp tục khoác trên mình màu sắc trẻ trung, năng động, với hai bộ môn chính là Liên quân Mobile và PUBG Mobile chờ đón những màn đấu “nảy lửa” cân tài cân sức của các đội thi. Và đặc biệt hơn cả, giải đấu lần này mở rộng dành cho cả các bạn học sinh THPT mở rộng giao lưu giữa các anh chị sinh viên và các bạn học sinh.

Lễ khai mạc sẽ được tổ chức tại Hội trường Hoa Hồng từ 8h30, sáng ngày 12/05. Ngay sau lễ khai mạc sẽ là trận thi đấu mở màn của hai đội CLB Esport (CLB) và Hopeless (HLS). Tham gia giải đấu, các đội cần tuân thủ các quy định chung của BTC với mục tiêu tạo dựng sân chơi thể thao điện tử lành mạnh và xây dựng cộng đồng “gamer” văn minh, hiểu biết.

Các đội thi đấu vòng bảng theo thể thức xoay vòng tính điểm

Tất cả thông tin về lịch thi đấu cùng những video, hình ảnh trực tiếp và mới nhất sẽ liên tục được cập nhật tại trang Thành Đô Esport, Fanpage chính thức của CLB Esport Trường Đại học Thành Đô.  

Tin tức khác

0934 078 668