Lưu ý 'vàng' cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

03/07/2021

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, với lượng thí sinh đăng ký dự thi đông nhất cả nước, Sở GD&ĐT Hà Nội đã có hướng dẫn chi tiết quy định rõ công việc, trách nhiệm của từng đơn vị, cá nhân về phòng chống dịch tại kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia năm 2021; trong đó có những quy định thí sinh cần tuân thủ.

          Thí sinh chủ động giữ gìn sức khỏe, không tiếp xúc với những người ngoài gia đình. Không ra khỏi thành phố, theo dõi sức khỏe, đo thân nhiệt hằng ngày. Khi có dấu hiệu bất thường như ho, sốt, khó thở… phải báo cáo kịp thời cho điểm thi và trạm y tế xã, phường, thị trấn. Nghiêm túc chấp hành những quy định về phòng chống dịch của Trung ương, thành phố và Kỳ thi. Thực hiện nghiêm quy tắc 5K của Bộ Y tế.

         Khi đến điểm thi cần tuân thủ đúng quy định về phân luồng, vị trí đứng, kiểm tra thân nhiệt trước khi vào điểm thi và các hướng dẫn, quy định liên quan khác. Trước khi vào phòng thi, thí sinh phải gỡ khẩu trang để cán bộ coi thi kiểm tra, sau đó đeo khẩu trang vào phòng thi trong suốt thời gian làm bài thi. Tất cả các thí sinh phải hoàn thành việc khai báo y tế trực tuyến xong trước ngày 07/7/2021 qua các phần mềm: NCOVI, Bluezone hoặc website: https://tokhaiyte.vn/.

          Thí sinh là F0, F1, F2 (còn trong thời gian cách ly) và trong khu vực phong tỏa theo quyết định của cơ quan có thẩm quyết không tham gia thi đợt 1 onlineẽ được bố trí thi đợt 2 theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

            Trường Đại học Thành Đô tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển vào đại học bằng hình thức xét tuyển học bạ. Để được xét tuyển vào trường Đại học Thành Đô, thí sinh có thể gửi Hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện hoặc đăng ký trực tiếp tại website của Nhà trường:

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH:

Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT
          - Xét tuyển theo kết quả học tập THPT: Tổng điểm trung bình của 05 học kỳ (Lớp 10, Lớp 11, Kỳ I lớp 12) của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển + điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 18 điểm trở lên.
          - Tổng điểm trung bình của năm Lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 18 điểm trở lên.
          - Đối với ngành Dược học, xét tuyển thí sinh có học lực lớp 12 xếp loại giỏi, tổng điểm trung bình của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển tối thiểu là 24,0 điểm trở lên.
Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT
          - Căn cứ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Hội đồng tuyển sinh Nhà trường và Bộ GD&ĐT (đối với ngành Dược học) quy định.

ĐĂNG KÝ :
          - Cách 1: Chuyển phát hồ sơ qua đường bưu điện

          Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm
          Tầng 1, Nhà B, Trường Đại học Thành Đô
          Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
          Hotline:  02433.861.601/ 0934.078.668

          - Cách 2:  Đăng ký trực tuyến, tại website: www.thanhdo.edu.vn hoặc Fanpage: truongdaihocthanhd

Bình luận

Copyright © Thành Đô University 2018. All right reserved.
Powered by Athena Technologies

Ngôn ngữ