Home » MANG CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP ĐI MUÔN NƠI CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

MANG CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP ĐI MUÔN NƠI CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

16/02/2023

Có thể là hình ảnh về ‎5 người và ‎văn bản cho biết '‎ම Nا THANHDO CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP ĐI MUÔN NƠI CٙNG TDD Từ ngày 13/02 28/04 46 điểm Trường THPT‎'‎‎

Xin chào #2k5…. lại là chúng mình – các tư vấn viên siêu nhiệt tình, chuyên gỡ rối về vấn đề thi đại học, giúp đỡ các bạn trong hành trình lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân đây…

Tiếp nối 6 điểm Trường THPT mà nhà Thành Đô đã đặt chân đến, tới đây chúng mình sẽ tiếp tục mang Chương trình Hướng nghiệp đi khắp mọi nơi trên các tỉnh thành cả nước. Không biết #2k5 có thấy hào hứng và mong chờ không nhỉ???

Nếu bạn vẫn chưa tìm được ngành học mình thích, con đường sự nghiệp bạn muốn theo đuổi và cũng đang loay hoay, hoang mang không biết “Mình là ai?” “Mình nên làm gì?” “Mình phù hợp với ngành nghề nào?” thì hãy chuẩn bị sẵn các câu hỏi và chờ chúng mình đem “sắc xanh” Thành Đô đến giải đáp nhé!

Điểm đến đầu tiên mở đầu cho sự trở lại của chuỗi Chương trình Hướng nghiệp vào ngày 13/02 sẽ là Trường THPT….  Và đặc biệt, có sự tham gia của Diễn giả Giảng Viên LÊ THANH HUYỀN, 20 năm kinh nghiệm đào tạo, huấn luyện, đạt Giải thưởng “Vì sự nghiệp Giáo dục” do Bộ GD-ĐT trao tặng năm 2009, Chuyên gia đào tạo tại Cơ quan nhà nước, Doanh nghiệp, Trường học, Khách mời thường xuyên trên truyền hình: VTV, VTC, HTV, HanoiTV, VOV… và là đồng tác giả bộ sách Kỹ năng sống cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9

Bên cạnh hoạt động Hướng nghiệp, Trường Đại học Thành Đô sẽ tổ chức các hoạt động sôi nổi khác dành cho các bạn học sinh tại Trường như: chơi game nhận quà, checkin tặng quà,….

Ngoài ra Trường Đại học Thành Đô còn có món quà “siêu to khổng lồ” gửi đến các bạn 2k5 chính là quỹ học bổng Unigo – Bạn đồng hành trị giá lên đến 55 tỷ đồng. Cùng với cơ hội giúp các bạn tăng tỉ lệ đỗ Đại học bằng 3 phương thức xét tuyển:

Xét tuyển theo kết quả học tập THPT: Tổng điểm trung bình 3 môn xét tuyển của 03 học kỳ (2 học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) hoặc năm lớp 12 + điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 18 điểm trở lên.

Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT

Xét tuyển kết hợp chứng chỉ ngoại ngữ và điểm thi tốt nghiệp THPT

Thời gian xét tuyển ĐỢT 1 từ 07/01 – 30/04

Các bạn học sinh ơiii… Đợi nhà Thành Đô đến nhaaa