Đại học Thành Đô

Home » Tin tức » MC Lê Anh Phương chàng trai trẻ dám nghĩ – dám làm

MC Lê Anh Phương chàng trai trẻ dám nghĩ – dám làm

21/10/2021

21/10/2021
<!–59
19–>

Trường Đại học Thành Đô tổ chức Chương trình “Thadoer – Hành trang kết nối doanh nghiệp” Chủ đề tháng 10: “Thadoer – dám nghĩ, dám làm” với sự xuất hiện của diễn giả, khách mời Lê Anh Phương – Mc cafe sáng với VTV3.

Để có được thành công như hôm nay, MC Lê Anh Phương đã trải qua một quá trình theo đuổi đam mê của bản thân mình mặc dù gặp phải sự phản đối của gia đình. Theo học tại trường Đại học Điện lực, ngành học không liên quan đến nghệ thuật, nhưng Lê Anh Phương không vì thế mà bỏ cuộc, anh vẫn cần mẫn, chăm chỉ thử sức mình từ những show nhỏ nhất đến các cuộc thi tìm kiếm tài năng MC, như: “Cầu vồng” (do VTV6 tổ chức), “MC Sparkling”. Trong cuộc thi “Speak up” do Học viện Báo chí Tuyên truyền tổ chức Lê Anh Phương đã xuất sắc Trở thành Á quân của chương trình này. Anh Phương chia sẻ: “Ngày mới chập chững vào nghề, chỉ trên chiếc xe đạp, mình nhận show đi dẫn. Đạp xe 20 cây số, đến nơi, dù không được đồng cátxê nào nhưng mình không thấy nản vì mình coi đó là “kinh nghiệm và bước khởi đầu đáng trân trọng”.

Đến với Chương trình “Thadoer – dám nghĩ, dám làm” Mc Lê Anh Phương sẽ có những chia sẽ, truyền lửa cho các bạn sinh viên K13 khơi gợi cảm hứng học tập, giúp các bạn trẻ tìm ra mục tiêu phấn đấu, theo đuổi đam mê.

MC Lê Anh Phương hiện là một trong những MC trẻ tuổi nhất của chương trình Cafe Sáng với VTV3; MC – Biên tập viên – Bình luận viên Truyền hình số Vệ tinh K+; MC – Biên tập viên Đài Truyền hình Hà Nội; CEO & Founder Trung tâm Đào tạo MC “Tự Dưng MC”. Là một người trẻ, năng động, nhiệt huyệt. MC Lê Anh Phương đã có nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò làm Mc, phát thanh viên. Đã tham gia dẫn dắt hơn 200 chương trình, sự kiện, gala, hội nghị. Với các chương trình nổi bật như giờ Trái Đất; Bản tin thể thao; Bình luận viên bóng đá…trên kênh truyền hình vệ tinh số K+…; Chung Kết Chinh Phục Đỉnh Cao Nghề Nghiệp; cuộc thi dành cho tất cả các sinh viên kinh tế toàn quốc năm 2014, 2015, 2016;  chung kết hoa khôi sinh viên Việt năm 2016.

Tin tức khác

0934 078 668