Home » NÂNG CẤP KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN VÀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỚI HỆ ĐH LIÊN THÔNG NGÀNH DƯỢC HỌC

17/09/2024

Trường ĐH Thành Đô tuyển sinh liên tục hệ Đại học Liên thông ngành Dược học. Nâng cấp kiến thức chuyên môn và mở rộng cơ hội nghề nghiệp là mong muốn của nhiều sinh viên theo học ngành Dược. Để đủ điều kiện cũng như đảm bảo các yếu tố chuyên môn được cập nhật cần thiết, sinh viên lựa chọn các chương trình liên thông nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập và lộ trình nghề nghiệp.

Trường Đại học Thành Đô tuyển sinh liên tục hệ Đại học Liên thông ngành Dược

Khoa Dược – Trường Đại học Thành Đô có hệ thống giảng đường được trang bị hiện đại, đồng bộ đáp ứng yêu cầu dạy và học. Nhà trường đã xây dựng khu Thực hành Dược tách riêng, đạt chuẩn quy định của Bộ Y tế đối với cơ sở đào tạo Dược sĩ đại học. Ban giám hiệu Trường ĐHTĐ đã phê duyệt kế hoạch thành lập Nhà thuốc thực hành với trang thiết bị, bố trí, sắp xếp theo mô hình nhà thuốc GPP để sinh viên thực hành bán thuốc, thực hành kỹ năng giao tiếp bán hàng, thực hành về tư vấn sử dụng thuốc và thực hành về phân tích đơn thuốc. Vườn Cây thuốc có diện tích 1000m2 với hệ thống cây thuốc phong phú đa dạng.

Yêu cầu và phương thức xét tuyển:

*Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, Thí sinh đã có chứng chỉ hành nghề và đạt một trong các tiêu chí sau:

– Học lực năm lớp 12 đạt loại Giỏi trở lên hoặc điểm trung bình các môn văn hóa cấp THPT đạt từ 8.0 trở lên.

– Tốt nghiệp THPT loại Giỏi trở lên hoặc học lực năm lớp 12 đạt loại Khá và có 3 năm kinh nghiệm công tác đúng chuyên môn đào tạo.

– Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học đạt loại Giỏi trở lên;

– Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học đạt loại khá và có 3 năm kinh nghiệm công tác đúng chuyên môn đào tạo.

*Điểm xét tuyển:

Điểm xét tuyển = Điểm trung bình lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển + Điểm trung bình chung toàn khóa học trình độ trung cấp hoặc cao đẳng ngành Dược học hoặc đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe + Điểm ưu tiên (nếu có).

– Thang điểm xét tuyển được tính tròn đến 02 số thập phân.

>> Xem chi tiết thông tin về hồ sơ tại đây!

Chương trình đào tạo dược chú trọng cập nhật kiến thức chuyên ngành, xây dựng định hướng dược lý dược học lâm sàng. Xu hướng hiện nay trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe lấy người người bệnh làm trung tâm thì vai trò của dược sĩ không chỉ dừng lại ở bào chế, sản xuất thuốc mà bao gồm cả chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Với vai trò ấy dược sĩ sẽ tham gia vào đội ngũ điều trị, cùng với bác sĩ và điều dưỡng để nâng cao chất lượng đào tạo và giảm thiểu những sai sót trong y khoa, đặc biệt sai sót trong sử dụng thuốc.

Nắm bắt xu thế thời đại, chương trình học của Trường Đại học Thành Đô không ngừng cập nhật và nâng cao chất lượng đào tạo, định hướng nghiên cứu và cập nhật những tiến bộ khoa học nhằm giúp cho sinh viên hiểu sâu, hiểu đúng về thuốc để sau khi ra trường trở thành dược sĩ vững chuyên môn, giàu kỹ năng và trải nghiệm.

Ngoài ra, hệ Đại học Liên thông tại TDD còn tuyển sinh đối với các ngành: Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật Ô tô, Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử, Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Văn phòng, Quản trị Khách sạn, Việt Nam học, Ngôn ngữ Anh, Dược học – mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên có ý định chuyển ngành, thử sức với lĩnh vực mới.

Đăng ký và nộp hồ sơ

• Cách 1: Trực tiếp tại trường hoặc chuyển phát qua đường bưu điện
    • Văn phòng Tuyển sinh số 1: Tầng 1, Nhà A, Trường Đại học Thành Đô, Km 15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.
    • Văn phòng Tuyển sinh số 2: Số 8, Phố Kiều Mai, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội