Home » NẠP ĐẦY NĂNG LƯỢNG CHO NĂM MỚI, THÀNH ĐÔ CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI LÀM VIỆC SAU KỲ NGHỈ TẾT

06/02/2023

Trong không khí tươi vui của những ngày đầu xuân Qúy Mão 2023, sáng ngày 06/02/2023, trường Đại học Thành Đô long trọng tổ chức buổi họp mặt khai xuân đầu năm với sự tham dự của Ban giám hiệu và Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc trường.

Mở đầu buổi khai xuân, PGS.TS Phan Thị Thanh Thảo đã phát biểu khai xuân và gửi đến các Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên lời chúc mừng năm mới.

Đặc biệt, trong ngày làm việc đầu năm, trường Đại học Thành Đô công bố các quyết định về công tác Cán bộ trong nhà trường, cụ thể:

• TS. Phạm Hiệp được bổ nhiệm giữ chức Phó viện trưởng thường trực Viện Nghiên cứu và Chuyển giao Tri thức.
  • Bà Lê Thị Việt Trinh được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng phòng Quản trị thương hiệu thuộc Trung tâm Tuyển sinh và Quản trị thương hiệu.

Bên cạnh đó, Ban giám hiệu cũng đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tuần cũng như đưa ra các kế hoạch chỉ đạo triển khai nhiệm vụ mới trong năm 2023.

Trước kế hoạch, chiến lược đề ra, toàn thể đội ngũ Ban Giám hiệu và Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên đã thể hiện quyết tâm nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, chinh phục những thử thách mới và vượt chỉ tiêu trong năm 2023.

Buổi khai xuân kết thúc trong không khí hứng khởi, vui vẻ giữa Ban giám hiệu và các Trưởng, Phó đơn vị. Chúc cho trường Đại học Thành Đô có một năm mới làm việc hăng say, tận tâm, phấn đấu thực hiện xuất sắc nhiệm vụ và đạt được nhiều thắng lợi trong năm mới.

Một số hình ảnh tưng bừng không khí khai xuân: