Đại học Thành Đô

Home » NGÀY ĐẦY TỰ HÀO CỦA NHỮNG TÂN KHOA TẠI LỄ TỐT NGHIỆP

NGÀY ĐẦY TỰ HÀO CỦA NHỮNG TÂN KHOA TẠI LỄ TỐT NGHIỆP

31/03/2023

Sáng ngày 31/03, buổi Lễ tốt nghiệp của các Tân Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân, Dược sĩ, chính thức được diễn ra trong niềm hân hoan của tất cả bạn bè, thầy cô và gia đình. Từ hôm nay, các bạn sẽ chính thức “cất cánh” đến bầu trời rộng lớn, xây dựng sự nghiệp một cách tự tin nhất.

Buổi lễ có sự góp mặt của TS. Nguyễn Thúy Vân – Phó hiệu trưởng, PGS.TS. Đào Thị Ái Thi – Phó hiệu trưởng, cùng các thầy cô giáo, toàn thể các Tân Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân, Dược sĩ của Trường Đại học Thành Đô. 

Đến với buổi lễ ngày hôm nay, PGS.TS. Đào Thị Ái Thi đại diện Trường Đại học Thành Đô có những lời phát biểu, chia sẻ đến với các Tân khoa đầy xúc động “Chặng đường nào cũng sẽ có chông gai, thử thách nhưng xen lẫn với đó là những phút giây hạnh phúc, vui sướng. Trải qua chặng đường dài, vượt qua biết bao khó khăn, thử thách hôm nay chính là ngày các bạn gặt hái được thành quả của riêng mình. Tôi tin rằng với những kiến thức được trau dồi, rèn luyện từ mái nhà Thành Đô các bạn sẽ có những bước đi vững vàng, tự tin trên con đường sự nghiệp sau này.”

Trong không khí tưng bừng của Lễ tốt nghiệp, các Tân khoa đã chính thức cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp, rời khỏi mái trường Đại học Thành Đô để xây dựng sự nghiệp cho riêng mình, tìm kiếm những cơ hội mới, những thành công mới. Tân Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ “Tục ngữ có câu “Không thầy đố mày làm nên”. Những lời dạy những chia sẻ của thầy cô không chỉ đem tới nhiều kiến thức mà còn là những kinh nghiệm sống quý báu chắp cánh cho chúng em trên chặng đường đời sau này. Chính nhờ sự tận tụy, sự ân cần dìu dắt của các thầy cô giúp chúng em tự tin hơn trong cuộc sống. Thay mặt các bạn sinh viên, em xin gửi tới các thầy, các cô tấm lòng tri ân, biết ơn và trân trọng.” 

Tự hào, hân hoan và hạnh phúc chắc chắn là những cảm xúc trong buổi sáng hôm nay. Giây phút các Tân khoa bước lên bục vinh danh, đón nhận tấm bằng tốt nghiệp trong niềm hạnh phúc vỡ òa, những nụ cười tươi hiện rõ sự tự hào,… chắc chắn sẽ là cảm xúc mà các bạn sẽ không bao giờ quên.

“Chia tay nhé, rồi ngày vui ta gặp nhau!”. Từ hôm nay, các Tân khoa sẽ chính thức trở thành những cựu sinh viên của Nhà trường. Mong rằng dù trên bất cứ chặng đường nào của cuộc đời, các bạn hãy luôn nhớ có một mái nhà mang tên Thành Đô, có một gia đình mang tên Thành Đô luôn sẵn sàng dõi theo ủng hộ và tiếp bước cho các bạn trên chặng đường hướng đến thành công.

Trường Đại học Thành Đô xin gửi tất cả các Tân Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân, Dược sĩ lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chặng đường phía trước của các bạn suôn sẻ và thật nhiều thành công.

Tin tức khác

0934 078 668