Home » NGÀY HỘI HÓA TRANG HALLOWEEN CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI

NGÀY HỘI HÓA TRANG HALLOWEEN CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI

27/10/2023

Halloween diễn ra vào ngày 31/10 hằng năm, đây được coi là một ngày hội hóa trang được các bạn trẻ trông chờ nhất trong năm. Từ việc hóa trang kỳ quái đến kiểu trang trí ma mị, rùng rợn trên các con phố, ngôi nhà chính là điểm đặc trưng của Halloween trên khắp thế giới. Cho đến ngày nay, Halloween đã trở thành lễ hội phổ biến trên toàn thế giới, với quy mô lớn/nhỏ tùy vào mỗi quốc gia
All Hallows’ Evening (viết tắt là Halloween) thường được biết đến với cái tên là “Lễ hội ma quỷ”. Thực tế, Halloween là một lễ hội truyền thống và đặc biệt ở phương Tây, nó thường được diễn ra hàng năm vào ngày 31/10, trước buổi lễ Các Thánh trong Kito Giáo. Lễ hội này bắt nguồn từ dân tộc Celt, sống cách đây hơn 2000 năm trên các vùng đất mà bây giờ là Anh quốc, Ireland và miền Bắc nước Pháp. Vào ngày cuối tháng 10, dân tộc Celt sẽ tổ chức một lễ hội – lễ hội báo hiệu sự bắt đầu của mùa lạnh, của những ngày tối tăm thường được liên kết với sự tàn tạ và sự chết của loài người. Dân tộc Celt tin rằng Samhain cho phép những linh hồn người chết được trở về nhà trên trần gian vào đêm hôm đó.
Thời điểm Lễ hội Halloween đánh dấu một mùa vụ thu hoạch đã kết thúc và đón chờ một mùa đông băng giá, cũng là dịp để tưởng nhớ về những vị Thánh, các vị Tử Đạo hay những người thân đã khuất. Lễ hội Halloween du nhập vào Việt Nam mang nhiều ý nghĩa trong giao lưu văn hóa và được nhiều bạn trẻ đón nhận.
Halloween 2023 sắp đến, bạn đã có kế hoạch để vui chơi trong ngày lễ hội hóa trang độc đáo và tưng bừng hay chưa?
Nếu bạn chưa biết sẽ đi đâu, hay đang còn phân vân lựa chọn điểm đến cho dịp này hãy ghé qua Sảnh B – Trường ĐH Thành Đô để tận hưởng một chút không khí Halloween nhé!
Đặc biệt, ngày 31/10 khi hóa trang đến Trường bạn sẽ nhận được các phần quà vô cùng đặc biệt đến từ nhà Thành Đô đó nha.
Thông tin sự kiện:
  • Thời gian: 25 – 31/10/2023
  • Địa điểm: Nhà BTrường Đại học Thành Đô
  • Dành cho: Giảng viên, Sinh viên
  • Trang phục và phụ kiện theo chủ đề Halloween
  • Hoạt động nổi bật (diễn ra trong ngày 31/10):
    • Trang trí chủ đề Halloween
    • Check-in nhận quà
    • Bí ngô may mắn
    • Hóa trang Halloween
Các góc checkin đang dần hoàn thành rồi, tranh thủ rủ hội bạn thân đến và “sống ảo” đi nhé

Đón chờ các hoạt động hấp dẫn sẽ có trong ngày Halloween trong tuần tới Thado-ers ơi, việc của các bạn là làm cho mình trở nên thật đặc biệt với trang phục, phụ kiện hay phong cách khác lạ, còn lại từ A – Z để Thành Đô lo hết nha.

Trường Đại học Thành Đô

Địa chỉ: Km15, Quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://thanhdo.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaihocthanhdo