Đại học Thành Đô

Home » Ngày hội Tuyển dụng Thành Đô 2022

Ngày hội Tuyển dụng Thành Đô 2022

27/06/2022

27/06/2022
<!–59
19–>

 Ngày 25/06/2022 tại Hội trường tầng 8 nhà C trường Đại học Thành Đô (TDD) đã diễn ra Ngày hội việc làm, với sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp và hơn 800 sinh viên các khóa.


MC khai mạc ngày hội tuyển dụng

 Nhận biết được tầm quan trọng của việc hợp tác nhà trường và doanh nghiệp, Trường Đại học Thành Đô đã coi đây là công tác chiến lược. Nhằm xác nhận, thắt chặt, phát triển mối quan hệ giữa nhà trường và doanh nghiệp, Nhà trường đã có buổi Ký kết hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường.

 Trong nhiều năm qua, ngoài việc nâng cao chất lượng đào tạo, trường Đại học Thành Đô luôn xác định hợp tác doanh nghiệp vừa là mục tiêu, vừa là động lực cho sự phát triển lâu dài của Nhà trường nhờ vào những triển vọng kết nối nguồn lực trong tương lai.

 Nhận biết được tầm quan trọng của việc hợp tác nhà trường và doanh nghiệp, ngoài việc nâng cao chất lượng đào tạo, trường Đại học Thành Đô luân xác định hợp tác doanh nghiệp là mục tiêu và cũng là động lực cho sự phát triển lâu dài của Nhà trường.

 Qua làm việc Trường đã thành công ký kết với nhiều công ty lớn: Công ty Cổ phần Giải pháp công nghệ GO, Công ty Cổ phần NIQ Việt Nam, Công ty cổ phần Dược phẩm An Khang PHARMA… để tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc.


Đại diện doanh nghiệp nhận quà từ nhà trường

 Tại ngày hội, các doanh nghiệp cũng tham gia chương trình Tọa đàm: Trao đổi về các chương trình tuyển dụng của doanh nghiệp 


Thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp

 Với mục tiêu “Doanh nghiệp – Nhà trường – Sinh viên” Ngày hội Việc làm 2022 là cầu nối quan trọng giữa nhà trường, doanh nghiệp và sinh viên, là cơ hội rất lớn giúp sinh viên được thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các đơn vị tuyển dụng uy tín. Hoạt động này tạo điều kiện cho Nhà trường thúc đẩy quá trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và phục vụ cho sự phát triển của đất nước. Đồng thời, đây cũng là cơ hội quý báu để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tuyển dụng nhân sự có chất lượng…


Sinh viên được phỏng vấn trực tiếp 

 Bên cạnh đó, Ngày hội việc làm cũng giúp Nhà trường có cơ hội nắm bắt, tiếp nhận thông tin phản hồi từ các nhà tuyển dụng để tìm hiểu nhu cầu xã hội, góp phần hoàn thiện chương trình đào tạo và để có hướng đào tạo phù hợp hơn.


Sinh viên tham quan các gian hàng tuyển dụng

 Ngày hội được Trường Đại học Thành Đô tổ chức là hoạt động rất thiết thực, giúp cho Doanh nghiệp được tiếp cận, tuyển dụng được những đội ngũ nhân lực có trình độ, phẩm chất và kỹ năng nghề tốt. Việc Doanh nghiệp tuyển được những nhân viên giỏi do Nhà trường đào tạo ra là minh chứng rõ nét khẳng định chất lượng đào tạo của Trường Đại học Thành Đô trong thời gian qua, góp phần gắn kết mạnh mẽ và bền chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác cùng phát triển giữa Nhà trường với Doanh nghiệp.

 Ngày hội việc làm năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên của trường Đại học Thành Đô.

Tin tức khác

0934 078 668