Đại học Thành Đô

Home » Ngày hội tuyển dụng việc làm 2022 tại Đại học Thành Đô – Cơ hội việc làm ngay từ trên ghế nhà trường

Ngày hội tuyển dụng việc làm 2022 tại Đại học Thành Đô – Cơ hội việc làm ngay từ trên ghế nhà trường

14/06/2022

14/06/2022
<!–59
19–>

Thực hiện cam kết “Giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp” Trường Đại học Thành Đô tổ chức ngày hội việc làm năm 2022. Qua đó, tạo điều kiện cho sinh viên sắp ra trường và người lao động tiếp cận với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng để tìm việc làm và định hướng việc làm trong tương lai.
Hơn 800 sinh viên sẽ có cơ hội tham gia ứng tuyển tìm việc với doanh nghiệp tham gia tuyển dụng với 6 nhóm ngành: Công nghệ – Du lịch – Ngôn ngữ – Quản trị – Kinh tế – Sức khoẻ…với số lượng lao động lớn để đáp ứng nhu cầu sản xuất, mở rộng hoạt động kinh doanh.
Thời gian: 8h00 ngày 25/06/2022, tại hội trường Hoa Hồng – nhà A trường Đại học Thành Đô.
Tại ngày hội các doanh nghiệp sẽ trực tiếp phỏng vấn các ứng viên phù hợp với các vị trí tuyển dụng. Hoạt động phỏng vấn giúp các sinh viên có cơ hội học hỏi những kiến thức, kỹ năng cũng như được các doanh nghiệp giải đáp những thắc mắc, vấn đề còn chưa hiểu rõ và là hành trang cho sinh viên chuẩn bị ra trường.
Chương trình này là cầu nối để sinh viên tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân, tìm kiếm cơ hội việc làm đúng ngành, chuyên ngành. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Nhà trường nhằm định hướng nghề nghiệp đối với sinh viên, tiếp tục tăng cường hợp tác với doanh nghiệp dựa trên phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.
Ứng viên tham dự chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin việc; kiến thức chuyên môn và kỹ năng để tham gia ứng tuyển ngay tại ngày hội.

Tin tức khác

0934 078 668