Home » “NGÀY THỨ SÁU XANH” – THAY ÁO MỚI CHO NHỮNG CON ĐƯỜNG

“NGÀY THỨ SÁU XANH” – THAY ÁO MỚI CHO NHỮNG CON ĐƯỜNG

29/12/2022

Chào đón năm mới 2023, các thành viên trong các CLB như: CLB Tình nguyện, CLB Máu, CLB Esport, CLB Du lịch, CLB Tiếng Anh,… đã có buổi dọn dẹp trong khuôn viên của Đại học Thành Đô và cả bên ngoài các con đường.
Hoạt động này nằm trong chiến dịch “Ngày thứ sáu xanh” của Đại học Thành Đô và được các bạn sinh viên, thành viên của các CLB duy trì và hoạt động trong suốt thời gian vừa rồi.
 Đây có lẽ là việc làm thường xuyên đối với các Thadoer nhưng không vì vậy mà các bạn cảm thấy nhàm chán, thay vào đó khi đến với hoạt động “Ngày thứ sáu xanh” ai ai cũng bày tỏ sự nhiệt huyết, hào hứng và tâm thế sẵn sàng “vào việc” vì thế mà những con đường và khuôn viên nhanh chóng được dọn dẹp sạch sẽ trong những tiếng cười và sự náo nhiệt.
Hoạt động không chỉ góp phần bảo vệ môi trường, cải thiện cảnh quan, mà còn là hoạt động giúp gắn kết các thành viên trở nên gần gũi, đoàn kết hơn.
Mong rằng hoạt động sẽ được các bạn sinh viên tiếp tục ủng hộ, duy trì và tham gia tích cực trong thời gian tới.